Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Nếu bạn đã tốn tiền làm răng sứ rồi thì đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết sau để đảm bảo răng ăn nhai tốt, thẩm mỹ đẹp và “đáng đồng tiền bát gạo” nhé!

Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Sau khi răng sứ được gắn lên cung hàm thì bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt ở răng và cảm giác này sẽ giảm từ từ, nếu không giảm thì hãy quay lại phòng khám, thông báo cho nha sĩ của bạn biết để có hướng khắc phục kịp thời.

Khoảng 1 giờ sau khi gắn răng sứ thì tốt nhất không nên ăn nhai và những ngày đầu sau khi điều trị thì bạn nên ăn uống nhẹ nhàng. Nếu bạn gắn sứ trên răng implant thì nên ăn thức ăn mềm trong khoảng 1 tháng. Tất nhiên, bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện cắn cua ghẹ hay đá viên nhé!

Nếu bạn có cảm giác cộm, vướng khi cắn hai hàm lại với nhau hay khi trượt hàm dưới sang phải hay trái, hãy nhanh chóng trở lại phòng khám để điều chỉnh, đừng cố gắng nhai cắn sẽ gây bể răng sứ.

Tái khám, cạo vôi răng mỗi 6 tháng để bảo vệ răng sứ và sức khỏe toàn bộ hệ thống răng miệng.

Chúc bạn có một bộ răng sứ đẹp. Đừng quên, Nha Khoa Peace Dentistry đang giảm đến 600.000đ cho mỗi răng sứ titan, chỉ áp dụng đến hết tháng 12 này thôi nhé. Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gửi về địa chỉ email peacedentistry@gmail.com hoặc liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Tin liên quan