Những điều cần biết trước khi trồng răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng sứ vĩnh viễn là giải pháp phục hồi răng đã mất nhằm duy trì tính thẫm mỹ cũng như ăn nhai cho bệnh nhân. Vậy để có hàm răng giá trị cao, bạn cần tìm hiểu kỹ những điều sau đây.

cấy ghép implant

Những điều cần biết trước khi trồng răng sứ vĩnh viễn

Tìm hiểu các loại răng phù hợp với tình trạng bệnh nhân

Đây là bước quan trọng mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng không được bỏ qua. Tuổi thọ của răng do chất liệu quyết định tới 50%. Chất liệu làm răng càng tốt thì sự tồn tại của răng trên cung hàm càng cao và lâu dài. Chất liệu cũng quy định độ bền của răng trong khi ăn nhai.

Chính vì thế, bạn cần lắng nghe tư vấn của bác sĩ để có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.
Hiện nay, răng sứ không kim loại được xem là vật liệu làm răng tốt nhất hiện nay do có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại răng sứ khác: không bị thay đổi tính chất, không gây kích ứng ,chịu lực rất cao, không dễ bị hư hỏng và bể vỡ dưới tác động của lực nhai. So với răng thật thì răng sứ không kim loại có độ bền cao hơn gấp nhiều lần, giúp ăn nhai hoàn toàn tự nhiên, ngay cả đối với những thực phẩm cứng, dai.

Tìm hiểu kỹ lịch sử nha khoa và trình độ bác sĩ

Bác sỹ giỏi có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của ca phục hình cũng như là bộ bền chắc của răng. Khi các thao tác phục hình được tối ưu và tiến hành đúng kỹ thuật, chiếc răng sẽ trùng khớp với răng thật, vừa khít và có thế phục hình đẹp nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với độ bền và tuổi thọ của răng.

Chỉ có bác sỹ phục hình giỏi mới giúp bạn có được chiếc răng đẹp, đúng kỹ thuật và bám chắc trên cung hàm không lo bị bong bật.

Với khâu này, bạn nên tham khảo đánh giá của những bệnh nhân đi trước, hoặc trực tiếp đến nha khoa thăm khám để có cơ hội gặp bác sĩ điều trị cũng như hiểu rõ hơn về quy mô, hệ thống phòng khám kỹ càng hơn.

Chọn đúng công nghệ phục hình hiện đại

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là được nâng cấp và sáng tạo theo hướng công nghệ, vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật làm răng sứ thông thường nhờ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội được tạo ra nhờ quá trình nghiên cứu và phát minh của các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa kỳ.

– Công nghệ có thể tạo hình được thân răng có hình thể trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh.
– Màu sắc của răng tráng sáng hơn, có độ trong nhất định giống như răng tự nhiên, khắc phục được tình trạng đen viền lợi, răng đục.
– Răng có độ bền chắc ngang với răng thật, đảm bảo ăn nhai tốt nhất chỉ sau răng thật
– Thời gian duy trì răng trên cung hàm có thể được vĩnh viễn như mong muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Peace Dentistry để được tư vấn cụ thể hơn.

Bài Viết Hữu Ích:

Tin liên quan