Phương pháp trồng răng cấm giả nào tốt nhất?

Cấy ghép implant đang là trồng răng cấm giả tốt nhất hiện nay, những thông tin về phương pháp này sẽ giúp lý giải tại sao implant lại là phương pháp tốt nhất

Có hai phương pháp trồng răng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là cầu răng sứ và implant. Trong đó, nếu trồng răng cấm giả thì phương pháp implant sẽ là phương pháp tốt nhất và phù hợp nhất. Cấy ghép implant mang tới nhiều lợi ích và hiệu quả lâu dài, không tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho những chiếc răng bên cạnh.

trong-rang-implant

Tại sao nên trồng răng cấm giả theo phương pháp implant?

Implant sẽ tạo trụ vững chắc cắm trực tiếp vào xương hàm, không gây ảnh hưởng và tổn hại tới hai chiếc răng bên cạnh răng cấm vì không sử dụng hai chiếc răng này làm trụ. Trụ implant sẽ tương thích với xương hàm thành một khối chắc chắn, ngăn chặn nguy cơ bị tiêu xương. Trồng răng cấm giả bằng phương pháp implant có thể khắc phục được các nhược điểm mà phương pháp khác chưa xử lý được.

Ngoài ra, bản thân răng cấm là một chiếc răng hàm, nó sẽ đảm nhiệm vai trò ăn nhai, nghiền thức ăn, do đó, chiếc răng cần được phục hình chắc chắn, cần có độ bền cao. Implant là trồng răng cấm giả tối ưu nhất bởi nó vừa có độ bền, vừa có độ chắc chắn.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Điểm trừ duy nhất với phương pháp này đó là những ai có xương hàm thuộc mức rất yếu sẽ không thể cấy ghép implant. Nhất là với những người cao tuổi, xương hàm đã yếu và không còn đủ tiêu chuẩn để cấy ghép implant nữa.

Trồng răng cấm giả bằng phương pháp cấy ghép implant đang là cách trồng răng tối ưu nhất hiện nay. Phần đa bệnh nhân bị mất răng có thể sử dụng phương pháp trồng răng giả này. Số lượng bệnh nhân có xương hàm không đủ khỏe mạnh và không thể khắc phục để cấy ghép implant ít hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan