Quy trình nhổ răng khôn bao nhiêu thời gian?

Nhổ răng khôn bao nhiêu thời gian còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng

Quy trình nhổ răng khôn hiện nay tại các phòng nha uy tín vô cùng chuyên nghiệp và bài bản. Thời gian tiến hành nhổ răng khôn bao nhiêu lâu phụ thuộc vào mức độ khó của ca nhổ răng. Thời gian nhổ răng nhanh chóng hay cần nhiều hơn thời gian đều được tiến hành đảm bảo các tiêu chuẩn theo quy trình một ca nhổ răng an toàn.

Quy trình nhổ răng

Thời gian nhổ răng khôn theo mức độ khó

Những ca nhổ răng khôn ở mức độ đơn giản thường diễn ra trong khoảng 10 phút đến 15 phút. Thông thường là 15 phút. Những ca nhổ răng đặc biệt phức tạp có thể lên tới 30 phút đến 90 phút. Nhổ răng khôn bao nhiêu thời gian sẽ tùy thuộc vào những tình trạng răng miệng mà bác sĩ cần xử lý. Ví dụ những ca nhổ răng đang bắt đầu biến chứng, bác sĩ sẽ cần xử lý triệt để các hiện tượng viêm nhiễm, chảy máu, sưng tấy, tổn thương nướu lợi,… ngay trong ca nhổ răng. Do đó, thời gian nhổ răng sẽ tăng lên.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Hiện nay, đa phần các ca nhổ răng khôn không đau thường diễn ra trong vòng 15 phút đến 20 phút. Khá ít trường hợp bệnh nhân phải nhổ răng từ trên 30 phút. Nếu rơi vào những trường hợp nhổ răng trên 30 phút có nghĩa là ca nhổ răng khôn này khá khó khăn. Quy trình nhổ răng khôn bao nhiêu thời gian trên thực tế không phải là vấn đề quan trọng khi bạn tiến hành nhổ răng khôn tại địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy.

Xem thêm:

Tin liên quan