Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi không? Có dễ ố vàng và nhiễm màu trở lại hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn. (Thanh Hoa, Quận 3)

Kỹ thuật trồng răng implant cần bao lâu để phục hồi?

Chào em Thanh Hoa! Cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của em, Nha Khoa Peace Dentistry xin được giải đáp như sau:

Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi không?

Đầu tiên, bạn cần phải xác định nguyên nhân gây ra răng nhạy cảm. Tùy thuộc vào chuẩn đoán bệnh mà bác sĩ sẽ cho bạn biết có nên tẩy trắng hay không. Nếu răng bạn có thể tẩy trắng được thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho bạn. Bản chất của quá trình tẩy trắng răng là đánh bật các phân tử màu ra khỏi răng nên không khiến cho răng yếu đi hay mòn men. Sau khi điều trị, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc để màu răng sau khi tẩy trắng được bền màu.

Bài viết trên đã phần nào giải đáp được thắc mắc: “Răng nhạy cảm sau khi tẩy trắng có bị yếu đi không?” của em. Nếu em vẫn còn băn khoăn về dịch vụ tẩy trắng răng của Nha Khoa Peace Dentistry thì trực tiếp đến phòng khám để bác sĩ nha khoa giải đáp những thắc mắc đó cho em. Mọi ý kiến đóng góp cũng như hẹn lịch khám, em liên hệ tới số 0943 563 565, đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho em.

Tại sao nên chọn điều trị tại Nha Khoa Peace Dentistry?

Xem thêm:

Tin liên quan