Tại sao giá cấy ghép răng implant cao hơn phương pháp khác?

Giá cấy ghép răng implant cao hơn phương pháp trồng răng khác bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà không kỹ thuật nào khác có thể mang lại cho bệnh nhân

Có nhiều cách khác nhau để phục hình răng bị mất, trong đó, implant là một phương pháp được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phương pháp này có giá thành cao hẳn so với những phương pháp khác. Tại sao giá cấy ghép răng implant lại có sự chênh lệch lớn như vậy?

Hiện nay có những phương pháp trồng răng thẩm mỹ nào?

Chi phí cấy ghép răng implant hiện nay

Một trụ răng implant thông thường có giá từ 14 triệu tới 17 triệu. Giá cấy ghép răng implant có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào lựa chọn về loại trụ implant bệnh nhân sử dụng. Chi phí này cao hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác hiện. Tuy nhiên, giá trị đổi lại từ kỹ thuật trồng răng implant chính là lý do khiến giá thành trồng răng implant không hề rẻ.

Ưu điểm riêng của phương pháp cấy ghép răng implant

Kỹ thuật cấy ghép răng implant có những ưu điểm riêng mà không phương pháp trồng răng nào khác có được. Cấy ghép răng implant là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Sau khi bệnh nhân nhổ răng, tình trạng tiêu xương hàm rất dễ xảy ra khi vị trí răng bị mất để trống quá lâu. Cấy trụ implant vào vị trí răng trống là cách duy nhất để ngăn chặn tiêu xương, ngăn chặn xô lệch cấu trúc răng, tránh lung lay răng bên cạnh. Ngoài ra, kỹ thuật trồng răng implant là kỹ thuật trồng răng chắc chắn, bền lâu nhất. Với những giá trị không thể thay thế này, giá cấy ghép răng implant cao hơn các phương pháp khác là hoàn toàn dễ lý giải.

Ngoài yếu tố giá trị khiến cho giá cấy ghép răng implant cao hơn phương pháp thông thường, việc cấy ghép còn yêu cầu thao tác kỹ thuật phức tạp, chuyên nghiệp cũng là nguyên nhân khiến cho chi phí trồng răng khá lớn.

Xem thêm:

Tin liên quan