Tham khảo nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền

Tương tự như các trường hợp nhổ răng khác, nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc vào độ khó của ca nhổ răng và dịch vụ của mỗi phòng nha

Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Peace Dentistry

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề bệnh nhân nên tham khảo trước khi nhổ răng. Hiện nay, kỹ thuật nhổ răng an toàn có giá thành cao hơn so với kỹ thuật nhổ răng thông thường. Hơn nữa, số lượng phòng nha có thể tiến hành nhổ răng ngày càng nhiều, do đó, việc tham khảo giá trước khi tiến hành nhổ răng hàm dưới vừa giúp bệnh nhân chủ động về tài chính, vừa lựa chọn được phòng nha có chi phí nhổ răng hợp lý.

Giá tham khảo nhổ răng hàm dưới hiện nay

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào độ phức tạp của ca nhổ răng và chất lượng dịch vụ của mỗi phòng nha. Hiện nay, những ca nhổ răng thông thường có giá dưới 1 triệu đồng. Ca nhổ răng hàm dưới với bệnh lý nghiêm trọng có chi phí từ 1,5 triệu đến 5 triệu. Ngoài ra, có những ca nhổ răng đặc biệt phức tạp có thể cần chi phí lớn hơn.

sb-video

Nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền phụ thuộc cả yếu tố chất lượng dịch vụ. Tại những phòng nha có dịch vụ chất lượng cao, phòng nha cao cấp, chi phí nhổ răng sẽ cao hơn so với những phòng nha thông thường.

Hiện nay, để biết chính xác nhổ răng hàm dưới bao nhiêu tiền ứng với trường hợp cụ thể của bệnh nhân, bệnh nhân nên tới trực tiếp phòng nha để kiểm tra, thăm khám và xác định. Ngoài ra, bệnh nhân có thể tìm hiểu trước thông tin về tình trạng răng của mình và có dự đoán trước khi khám răng.

Xem thêm:

Tin liên quan