Tham khảo răng bọc sứ giá bao nhiêu

Để trả lời câu hỏi răng bọc sứ giá bao nhiêu, khách hàng có thể tham khảo bảng giá mão răng sứ phân theo chất liệu trên website của nha khoa khách hàng đang quan tâm.

Nhổ 2 chiếc răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Trước khi tiến hành bọc răng sứ, khách hàng tham khảo răng bọc sứ giá bao nhiêu sẽ lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, dự tính được trước chi phí cần cho ca bọc răng.

Giá tham khảo của một số loại răng sứ hiện nay

Căn cứ vào giá mão răng sứ phân theo chất liệu, khách hàng sẽ biết được răng bọc sứ giá bao nhiêu tiền. Mức giá dưới đây là mức giá được khá nhiều nha khoa áp dụng hiện nay.

Trước hết, đối với những loại răng sứ toàn sứ, giá thành loại răng này cao hơn so với những loại răng sứ thông thường. Răng sứ toàn sứ có mức giá từ 5 triệu cho đến tám triệu/đơn vị răng. Mão răng sứ toàn sứ bền, nhẹ, chắc chắn, độ chịu lực tốt, có khả năng chịu nhiệt và tính thẩm mỹ cao, do đó giá thành cũng cao.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Răng sứ kim loại có mức giá mềm hơn dao động từ 1,5 triệu cho đến 5 triệu/một đơn vị răng. Trong số những loại răng sứ kim loại cũng có không ít dòng răng sứ chất lượng đảm bảo. Ví dụ như loại răng sứ TiTan có rất nhiều ưu điểm mà giá thành lại rất mềm, chỉ rơi vào khoảng 2,5 triệu/một đơn vị răng.

Dựa vào mức giá tham khảo này, khách hàng sẽ tính toán được răng bọc sứ giá bao nhiêu. Khách hàng chỉ cần lấy số răng cần bọc nhân với giá thành một mão răng sứ là có thể dự tính được khá chính xác giá bọc răng sứ cho mình.

Xem thêm:

Tin liên quan