Giải đáp tiến hành bọc răng sứ có đau không

Kỹ thuật bọc răng sứ và tay nghề của bác sĩ nha khoa là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định bọc răng sứ có đau không.

Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Mặc dù rất nhiều nha khoa khẳng định rằng bọc răng sứ không gây đau nhức. Tuy nhiên, trên thực tế, vấn đề bọc răng sứ có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật bọc răng và tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Điều kiện để bọc răng sứ không đau

Để khách hàng bọc răng sứ không bị đau thì kỹ thuật bọc răng phải đảm bảo các tiêu chuẩn Y tế và nha khoa. Đồng thời, ca bọc răng sứ phải được đảm nhiệm bởi bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề khéo léo, đảm bảo cho quá trình bọc răng được diễn ra đúng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Nếu đảm bảo hai yếu tố này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm quá trình bọc răng sứ không hề gây đau nhức. Trong quá trình bọc răng và sau khi bọc răng hoàn tất, khách hàng đều không cảm thấy đau.

Một trường hợp có thể phát sinh đó là, sau khi bọc răng, khách hàng vô tình va chạm mạnh vào răng, trong khi chiếc răng chưa thực sự ổn định. Tình huống này cũng khiến cho răng sứ bị xô lệch, bị đâm vào nướu, lợi, và hiện tượng đau nhức xuất hiện. Do đó, sau khi bọc răng, khách hàng cũng cần lưu ý, tránh va chạm mạnh để răng bọc sứ ổn định hoàn toàn.

Hiện nay, nếu khách hàng đã tìm được địa chỉ nha khoa tốt, khách hàng sẽ không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không. Chỉ cần kỹ thuật bọc răng đảm bảo thì đã có thể tiến hành bọc răng sứ an toàn, không đau.

Xem thêm:

Tin liên quan