Tháng ưu đãi dành cho răng sứ Zirconia

Tháng 04 này tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry, “SIÊU CÔNG NGHỆ” mới chính thức “lên sàn” đã và đang làm dậy sóng, khiến phái đẹp “cuồng” đến mất ăn mất ngủ.

Tháng ưu đãi dành cho răng sứ Zirconia

❤ Một công nghệ tân trang hàm răng hoàn toàn khác biệt

👉 Được ra đời từ những nghiên cứu lâu năm của các chuyên gia

➡ Kết hợp CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ cùng những CẢI TIẾN ƯU VIỆT

➡ Trải qua hàng trăm ngàn các kiểm chứng lâm sàng chặt chẽ

➡ Thực hiện thành công ngoài mong đợi trên hơn khách hàng khó tính

giam-30

LẤY LẠI HÀM RĂNG TRẮNG ĐẸP VỚI SỨ ZIRCONIA

📝 Zirconia D.D BiO được các bác sĩ nha khoa đánh giá là loại răng toàn sứ hiện đại nhất trong năm 2017. Răng toàn sứ Zirconia có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục rất nhiều tình trạng mà các khách hàng thường gặp phải trong điều trị bọc răng sứ :

👉 Bị dị ứng với chất liệu răng: Răng toàn sứ Zirconia có tính tương thích cao với mô mềm trong miệng, do đó người làm răng không sợ bị dị ứng như các chất liệu răng khác.

👉 Màu răng sống động: Răng toàn sứ Zirconia có kết cấu và màu sắc y như răng thật sau khi phục hình vì thế mà đảm bảo cho nụ cười tự nhiên sau khi điều trị.

👉 Ăn nhai tự nhiên không lo lắng: Răng toàn sứ Zirconia được làm từ vật liệu 100% sứ nên rất cứng chắc về mặt sinh học.

👉 Thức ăn hay bị nhét kẽ bọc: Răng toàn sứ Zirconia có cấu trúc răng áp dụng công nghệ CAD/CAM trong việc chế tác giúp giữ được nét thẩm mỹ tự nhiên, độ khít sát với cùi răng/nướu giúp bạn thoải mái ăn nhai không sợ nhét kẽ.

👉 Viền đen viền nướu: Răng toàn sứ Zirconia có đặc tính quang học giống như răng thật. Chúng là loại sứ kép sứ trong bọc răng sứ, nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như răng sứ kim loại.

ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay khách hàng sẽ được “tân trang” hàm răng bằng công nghệ thế hệ mới ưu việt nhất năm 2017 với giá cực kỳ ưu đãi.

LẤY LẠI HÀM RĂNG TRẮNG ĐẸP VỚI SỨ ZIRCONIA

LẤY LẠI HÀM RĂNG TRẮNG ĐẸP VỚI SỨ ZIRCONIA

Gift-Dky

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bọc răng sứ hay muốn đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên môn của Peace Dentistry, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan

 • Tháng ưu đãi dành cho răng sứ Zirconia
  Tháng ưu đãi dành cho...

  Tháng 04 này tại hệ thống Nha Khoa Peace Dentistry, “SIÊU CÔNG NGHỆ” mới chính thức “lên sàn” đã và...

 • khuyenmai-muahe-peace
  Khuyến mãi cực sốc tại...

  Từ ngày 15/7/2016 – 31/8/2016 Nha Khoa Peace Dentistry triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng đang có...

 • banner-KM-600x450
  Khuyến mãi hấp dẫn Trao...

  Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Peace Dentistry trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng giới...