Thực tế trồng răng hàm có đau không?

Trồng răng hàm có đau không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa và kỹ thuật trồng răng của phòng nha nơi mà bệnh nhân tiến hành phục hình răng

Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Nhiều bệnh nhân quan niệm trồng răng hàm khó tiến hành, nhất là tiến hành bởi kỹ thuật phức tạp. Từ suy nghĩ này, tâm lý băn khoăn trồng răng hàm có đau không cũng dần xuất hiện. Vậy trên thực tế thì tiến hành trồng răng hàm có đau như bệnh nhân vẫn nghĩ?

Quá trình trồng răng hàm có đau không?

Nếu trồng răng hàm can thiệp nhiều tới răng miệng mà kỹ thuật trồng răng không đảm bảo, hoặc tay nghề bác sĩ chưa tốt, hiện tượng đau nhức sẽ xảy ra. Trong nhiều trường hợp, hiện tượng đau nhức này có thể là biểu hiện ban đầu của một số dạng biến chứng khi trồng răng.

Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật trồng răng hiện nay, bệnh nhân chọn được nha khoa trồng răng tốt có thể yên tâm để trồng răng đảm bảo không đau, đảm bảo an toàn. Tức là với kỹ thuật trồng răng tốt và tiến hành bởi bác sĩ giỏi, bệnh nhân cũng không còn lo liệu trồng răng hàm có đau không, có đảm bảo an toàn không.

sb-video

Hiện nay, không chỉ các phương pháp trồng răng ít can thiệp tới răng miệng được tiến hành hoàn toàn không đau, mà ngay cả phương pháp can thiệp nhiều tới răng miệng cũng được tiến hành không đau. Trong suốt quá trình trồng răng và sau khi trồng răng, bệnh nhân đều không cảm thấy đau nếu kỹ thuật trồng răng tốt.

Như vậy, lựa chọn trồng răng ở đâu chính là vấn đề quan trọng nhất đối với bệnh nhân. Bởi việc trồng răng hàm có đau không, có an toàn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ thuật phục hình răng và bác sĩ tiến hành ở nơi bệnh nhân chọn lựa.

Xem thêm:

Tin liên quan