Trồng cấy ghép răng implant THẨM MỸ AN TOÀN tại Peace Dentistry

Bạn bị mất răng và đang có nhu cầu phục hình răng đã mất bằng phương pháp trồng răng implant , với kỹ thuật trồng răng implant được đánh giá là biện pháp làm răng giả hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội nhất tính tới thời điểm hiện tại. Cho bạn chiếc răng giả với chức năng, độ bền và tính thẩm mỹ cao gần giống như răng thật. Cùng chúng tôi nha khoa Peace Dentistry tìm hiểu thông tin xoay quanh việc cấy ghép răng implant.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

1. Trồng răng implant là gì?

Cắm răng implant (còn gọi là cấy ghép implant) thực chất là việc cấy trụ implant vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất. Sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu Titanium cấy trực tiếp vào trong xương hàm sau khi trụ implant được kết hợp vững chắc chính xác vào bên trong xương hàm thì tiến hành gắn mão răng sứ cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh khi sử dụng bằng phương pháp trồng răng implant.

2. Giá cắm ghép răng implant hết bao nhiêu tiền

Trước khi tiến hành sử dụng biện pháp trồng răng implant thay thế răng đã mất thì việc đầu tiên cũng như các thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng là chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?  Về phần giá trồng răng hiện tại không có giá chính xác tại các nha khoa vì giá làm răng implant phụ thuộc vào yếu tố khách hàng lựa chọn chất liệu trụ implant, trình trạng sức khỏe răng miệng cho nên tùy vào mỗi trường hợp điều trị mà có giá cả khác nhau. Cùng tham khảo qua bảng giá chi tiết các loại trụ implant tại nha khoa Peace Dentistry:

Khám và tư vấn trên hệ thống phần mềm cấy ghép Implant: MIỄN PHÍ
Cấy ghép răng implant: Gồm 3 giai đoạn, chia ra 2 lần thanh toán  răng implant Giai đoạn 1: Đặt Implant (Thanh toán chi phí trụ Implant)
Giai đoạn 2: Đặt Abutment (Thanh toán chi phí còn lại)
Giai đoạn 3: Gắn răng trên Implant
HÃNG IMPLANT GIÁ (VND)
 IMPLANT  ABUTMENT
 Implant MIS M4 (made in Germany) 9.590.000 4.590.000
 Implant Dentiium NR LINE (made in Korea) 10.990.000 4.490.000
 Implant Dentiium Superline (made in USA)  11.490.000 5.490.000
 Implant Nobel (made in Switzerland) 14.990.000 6.990.000
 Implant Nobel Active (made in USA)  19.990.000 7.490.000

3. Đối tượng nào được trồng răng implant

Đối với biện pháp trồng răng implant thì có thể áp dụng cho mọi vị trí răng bị mất, số lượng răng bị mất 1 cái hay nhiều. Ngoại trừ những đối tượng được khuyên không nên áp dụng biện pháp làm răng giả implant như trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ có thai hoặc bệnh lý về tim mạch thì đều có thể thực hiện trồng răng implant được.

Cấy ghép implant phục hồi răng đã mất

4. Các ưu điểm của biện pháp trồng răng implant

– Ngăn chặn quá trình tiêu xương

– Đảm bảo chức năng ăn nhai

– Không cần mài mòn các răng bên cạnh

5. Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry

Bước 1 : Chẩn đoán và lên kế hoạch

Trước khi lên kế hoạch cắm Implant, bác sĩ sẽ đánh giá kỹ càng về tình trạng sức khỏe toàn thân cũng như sức khỏe răng miệng và tình trạng xương. Giai đoạn này cần phải chụp phim X-quang để đánh giá thể tích xương ở vị trí cắm Implant.

Bước 2 : Ghép xương (tùy trường hợp)

Nếu thể tích và chất lượng xương hiện có của bệnh nhân không đạt, bác sĩ cần phải thực hiện ghép xương. Nếu chất lượng xương tốt và phù hợp thì có thể bỏ qua bước này và cấy ghép Implant ngay (bước 3).

Bước 3 : Cắm Implant

Thực tế, Implant nha khoa có thể hoàn thành trong một lần hẹn. Với sự chuẩn bị và thực hiện đúng, biến chứng trong cấy ghép Implant gần như là không có. Bệnh nhân sẽ được gây tê khi cắm ghép Implant. Một số trường hợp có thể cần đến gây mê hoặc tiền mê.

Bước 4 : Giai đoạn lành thương

Để tạo nền vững chắc cho phục hình, Implant phải gắn chặt với vào xương. Quá trình lành thường kéo dài khoảng 6-8 tuần đối với những trường hợp thông thường, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và chất lượng xương.

Vệ sinh răng miệng kỹ và thường xuyên là mấu chốt để đạt sự lành thương tốt. Nếu bệnh nhân vệ sinh và chăm sóc răng miệng tốt, quá trình lành thương sẽ diễn ra mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì, không gây đau hay khó chịu.

Bước 5 : Gắn phục hình

Sau giai đoạn lành thương, bác sĩ sẽ gắn phục hình răng (mão, cầu răng hoặc hàm giả) lên trên trụ Implant.

Tùy trường hợp, bác sĩ có thể gắn phục hình răng lên trên một hay nhiều Implant ngay lập tức sau khi cắm. Bác sĩ sẽ quyết định điều này và bàn bạc trước với bệnh nhân.

Bước 6 : Chăm sóc và tái khám

Để sử dụng được Implant lâu dài , bệnh nhân cần phải vệ sinh răng miệng tốt và thăm khám thường xuyên. Ngoài việc chăm sóc răng miệng tại nhà, bệnh nhân cần được vệ sinh răng miệng và Implant tại phòng khám 6 tháng/lần hoặc khi có yêu cầu.

21_qt_vo-trung

* Lời khuyên bác sĩ: Trong trường hợp bạn bị mất răng có nhu cầu trồng răng implant nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp giúp bạn nắm bắt được các thông tin quan trọng xoay quanh kỹ thuật làm răng giả này. Và khi mất răng tốt nhất bạn nên thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng có thể xảy ra sau khi bị mất răng.

Tin liên quan