Trồng răng bằng phương pháp implant bảo hành bao lâu?

Liệu trồng răng bằng phương pháp implant bảo hành bao lâu? Nha khoa Peace Dentistry sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

sb-video

Hiện nay, phương pháp trồng răng implant được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Mỗi phòng nha có thể sẽ có tay nghề cấy ghép implant khác nhau, kèm theo đó là độ bền của implant cũng khác nhau. Trồng răng bằng phương pháp implant có thời gian bảo hành trong bao lâu cũng tùy thuộc vào từng đơn vị nha khoa. Thông thường, nhiều đơn vị có đưa ra chính sách bảo hành, cũng có nhiều đơn vị không nhắc tới. Vì vậy, để trả lời câu hỏi trồng răng implant bảo hành bao lâu, nha khoa Peace Dentistry sẽ trả lời theo chính sách tại Peace Dentistry.

Chính sách dịch vụ trồng răng bằng phương pháp implant tại Peace Dentistry

Khi bệnh nhân lựa chọn dịch vụ trồng răng bằng phương pháp implant tại Nha khoa Peace Dentistry, tất cả khách hàng đều được bảo hành trọn đời. Tuy nhiên người bệnh cần phải tuân thủ đúng và đủ các chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

Với kinh nghiệm và tay nghề bác sĩ, nha khoa Peace Dentistry tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất, cấy ghép implant với độ bền cao, trụ implant chắc chắn, tương thích thành khối hòa hợp với xương hàm, không biến chứng, không lung lay. Vì vậy, Peace Dentistry sẵn sàng bảo hành cho khách hàng trong thời gian dài.

sbtruocsau

Từ các khâu tư vấn, khám tổng quát tới cấy ghép implant, chăm sóc sau cấy ghép đều được bác sĩ chuyên môn tại Peace Dentistry tư vấn cặn kẽ. Sau khi trồng răng bằng phương pháp implant, bệnh nhân được bác sĩ hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra vấn đề răng miệng thường xuyên, xử lý vấn đề phát sinh nếu có. Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về răng miệng sau khi trồng răng.

Trồng răng bằng phương pháp implant được bảo hành trong 7 năm là chính sách tại Nha khoa Peace Dentistry. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Peace Dentistry để được hỗ trợ thêm thông tin về dịch vụ này.

Xem thêm:

Tin liên quan