Chi phí trồng răng giả tại nha khoa Peace Dentistry

Chi phí trồng răng giả ưu đãi, cùng Nha Khoa Peace Dentistry đón giáng sinh, năm mới tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Chi phí trồng răng giả tùy thuộc vào dịch vụ trồng răng mà bạn lựa chọn. Dịch vụ trồng răng, phục hình răng đã mất tốt nhất hiện nay là cấy ghép implant, chi phí cấy ghép được chia nhỏ tiếp theo dịch vụ. Chất liệu implant khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tại Nha Khoa Peace Dentistry, chi phí cấy ghép implant hiện nay rất ưu đãi.

Trồng răng implant - Tặng sứ Titan

Chi phí trồng răng giả tại nha khoa Peace Dentistry

Trụ implant Đức có giá khoảng 14 triệu, trụ implant Hàn giá 15 triệu, trụ implant Mỹ 17 triệu đến 27 triệu tùy loại, trụ implant Thụy Sỹ 22 triệu. Mức giá này có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi của Peace Dentistry. Dịch vụ trồng răng implant tại Nha Khoa Peace Dentistry bảo hành có thể lên đến trọn đời nếu người bệnh tuân thủ đúng và đủ các chỉ dẫn của bác sĩ. Công nghệ cấy ghép hiện đại, tiên tiến và thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm cấy ghép implant không đau, nhanh lành thương, thời gian cấy ghép implant nhanh và chuyên nghiệp.

Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng giả mà chất lượng vẫn tốt?

Dịp giáng sinh, đầu năm mới là thời điểm tốt để bạn quyết định trồng răng, phục hình răng đã mất bởi các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Peace Dentistry. Dịch vụ chất lượng 5 sao, cộng thêm khuyến mãi hấp dẫn là cơ hội tốt để bạn phục hình răng, lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và đón giáng sinh, đón năm mới thật vui.

implant_noel

Chi phí trồng răng giả với dịch vụ cấy ghép implant giống như khoản đầu tư một lần, sử dụng mãi mãi. So với các giải pháp trồng răng tạm thời khác, 1 lần đầu tư cho cấy ghép implant sẽ cho thời gian sử dụng lâu dài hơn rất nhiều.

Xem thêm:

Tin liên quan