Trồng răng cấm giá bao nhiêu với cấy ghép implant

Sử dụng kỹ thuật cấy ghép implant thì trồng răng cấm giá bao nhiêu, tham khảo thông tin tư vấn giá trồng răng cấm để có câu trả lời cho câu hỏi này

Giá thành trồng răng cấm còn tùy thuộc vào từng phòng nha, tuy nhiên vẫn có thể ước tính khoảng giá dịch vụ thông qua những loại trụ implant được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Trồng răng cấm giá bao nhiêu tùy thuộc vào yếu tố chính là loại trụ implant.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Giá trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép implant

  • Các mức giá trụ implant: Từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng, trên 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng, từ trên 20 triệu/đơn vị răng. Trồng răng cấm giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ bệnh nhân lựa chọn thuộc khoảng giá nào. Mức giá được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng.
  • Sự khác biệt giữa các loại trụ: Mỗi loại trụ implant có cách xử lý bề mặt trụ khác nhau. Loại trụ được xử lý bề mặt càng tốt thì khả năng tương thích với xương hàm càng cao, càng rút ngắn thời gian hoàn thành cấy ghép một ca implant cơ bản. Loại trụ càng tốt, càng tối ưu thì giá thành càng cao.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng bị mất có nhiều ưu điểm nhất, tối ưu nhất và tốt nhất hiện nay. Không chỉ phục hình răng chắc chắn, bền đẹp và như răng thật, implant còn bảo vệ sức khỏe răng miệng, tránh tiêu xương hàm, tránh làm biến dạng cấu trúc hàm răng, tránh bệnh lý cho răng miệng. Căn cứ vào khoảng giá trên, bệnh nhân đã có thể ước lượng được trồng răng cấm giá bao nhiêu khi sử dụng phương pháp này.

Xem thêm:

Tin liên quan