Trồng răng công nghệ implant và 3 ưu điểm vượt trội

Trồng răng công nghệ implant luôn được xem là phương pháp trồng răng tối ưu nhất nhờ 3 ưu điểm vượt trội hơn hẳn những cách trồng răng giả khác

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Lựa chọn phương pháp trồng răng tốt là vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi bạn có nhu cầu phục hình răng bị mất. Trồng răng công nghệ implant ngày nay được biết đến là phương pháp trồng răng có nhiều ưu điểm nhất, trong đó, 3 ưu điểm vượt trội làm nên sự khác biệt của công nghệ implant so với các cách trồng răng khác đã khiến rất nhiều người lựa chọn trồng răng giả công nghệ này.

3 điểm vượt trội của trồng răng công nghệ implant

Độ bền và độ chắc chắn: Trồng răng công nghệ implant có độ chắc chắn cao, trụ implant tương thích với xương hàm thành 1 khối chắc chắn như chân răng thật với xương hàm. Do đó, các chức năng ăn nhai đảm bảo hoàn hảo như răng thật. Độ bền của răng phục hình công nghệ implant cao hơn hẳn so với các răng giả phục hình theo phương pháp khác.

Khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng: Trồng răng công nghệ implant ngoài chức năng phục hình răng bị mất còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trụ implant gắn với xương hàm làm giảm thiểu nguy cơ tiêu xương, giảm tỷ lệ cấu trúc răng thật bị xô đẩy và bị phá vỡ. Đồng thời trồng răng implant giảm nguy cơ viêm nhiễm, sưng nướu, lợi,… xuất phát từ vị trí chân răng bị mất.

Độ an toàn của phương pháp: Độ an toàn khi thực hiện các tiểu phẫu, đại phẫu là vấn đề mà ai cũng quan tâm. Trồng răng công nghệ implant có độ an toàn cao, nhất là khi được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ giỏi và có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Hội tụ 3 điểm nổi bật này, trồng răng công nghệ implant đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Phục hình răng công nghệ implant trên thực tế đã thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống của rất nhiều người hiện nay.

implant_2017

Xem thêm:

Tin liên quan