Trồng răng cửa giá bao nhiêu với kỹ thuật implant?

Sử dụng kỹ thuật cấy ghép implant thì trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền? Mức giá trong bài dựa trên giá thành loại trụ implant sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này

Cấy ghép implant có chi phí khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác. Trồng răng cửa giá bao nhiêu theo phương pháp này được tính chủ yếu dựa trên giá thành trụ implant. Bạn có thể tham khảo một số mức giá trụ implant phổ biến hiện nay dưới đây.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

Giá trụ implant trồng răng cửa hiện nay

  • Implant mức phổ thông: Loại trụ này có thời gian tương thích với xương hàm mức tiêu chuẩn, giá thành từ 9 triệu đến 15 triệu/trụ răng. Trồng răng cửa giá bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào giá trụ.
  • Implant mức trung cấp: Thời gian tương thích với xương hàm có thể được rút ngắn một phần, nhất là trong điều kiện cấy ghép implant tốt, giá thành từ 15 triệu tới 18 triệu/trụ răng.
  • Implant cao cấp: khả năng tương thích với xương hàm rất nhanh, thiết kế loại trụ này tinh xảo và dễ cấy ghép, giá thành khoảng 20 triệu/trụ răng.

Trong mỗi loại trụ phân chia trên đây, bệnh nhân còn có thể lựa chọn thương hiệu trụ implant mình muốn cấy ghép. Trồng răng cửa giá bao nhiêu còn có thể thay đổi theo yếu tố dịch vụ, yếu tố sức khỏe trước khi tiến hành cấy ghép implant.

Không phải bệnh nhân nào cũng có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để cấy ghép implant ngay, quá trình điều trị các vấn đề răng miệng trước khi cấy ghép cũng là một căn cứ để xác định trồng răng cửa giá bao nhiêu. Do đó, giá thành phía trên chỉ ở mức tham khảo, để biết chính xác cho trường hợp của mình, bệnh nhân nên tới phòng nha để được khám và tư vấn.

Xem thêm:

Tin liên quan