Trồng răng giả giá bao nhiêu khi phục hình cả hàm răng

Trồng răng giả báo giá bao nhiêu nếu phục hình cả hàm răng? Chi phí trồng răng sẽ căn cứ vào phương pháp phục hình bệnh nhân lựa chọn

trong-rang-tong-quat

Hiện nay, phục hình cả hàm răng có hai cách phổ biến đó là sử dụng hàm tháo lắp và implant kết hợp cầu răng sứ. Hai cách phục hình này có chi phí khá khác nhau. Vậy trồng răng giả giá bao nhiêu đối với từng phương pháp?

Trồng răng giả giá bao nhiêu với hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp bằng các chất liệu thông thường có giá thành khoảng dưới 1 triệu. Nếu hàm tháo lắp khung kim loại giá thành có thể từ 2 triệu đến tám triệu. Bệnh nhân có nhu cầu sử dụng loại hàm tháo lắp cao cấp, phía trên hàm là loại răng sứ thì giá thành một hàm răng rơi vào khoảng trên dưới 20 triệu.

Trồng răng giả cả hàm với implant kết hợp cầu răng

Phương pháp này có chi phí cao hơn. Để dự tính được chi phí trồng răng theo phương pháp này, bệnh nhân tham khảo bảng giá trụ implant, abutment, mão răng sứ và chi phí phẫu thuật có trên website của nhà khoa. Bệnh nhân có thể ước tính dựa vào số trụ implant cần cắm, số abutment kèm theo và số mão răng sứ trên cầu răng, cùng với chi phí phẫu thuật cộng gộp lại.

Có thể bạn chưa biết về cách trồng răng giả nguyên hàm"

Như vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể ước tính được trồng răng giả giá bao nhiêu nếu phục hình cả hàm răng dựa vào phương pháp. Tuy nhiên, để biết được chi phí chính xác, bệnh nhân nên tới trực tiếp nha khoa để được tư vấn.

Xem thêm:

Tin liên quan