Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền với phương pháp implant?

Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng giả này hết bao nhiêu tiền. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, người bệnh có thể dễ dàng phục hình lại răng đã mất một cách nhanh chóng và đơn giản. Trong đó, phương pháp cấy ghép implant được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi nó mang lại hiệu quả tối ưu. Vậy phương pháp trồng răng giả bao nhiêu tiền?

Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền với phương pháp implant?

Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả bao gồm cả thân và chân răng. Chân răng được làm bằng trụ titanium cắm trực tiếp vào xương hàm nên có thể tồn tại vĩnh viễn. Titanium là loại vật liệu nha khoa đã được kiểm nghiệm là an toàn với sức khỏe người sử dụng và rất bền chắc. Răng sứ được gắn trên chân răng tạo thành 1 chiếc răng hoàn chỉnh, có hình dáng giống y như răng thật.

trong-rang-implant

Sau đây là bảng giá phục hình răng implant tại nha khoa Peace Dentistry, mời quý khách hàng tham khảo:

implant-28112017

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng sẽ được bác sĩ báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Trong tất cả các trường hợp mất răng, để biết được giá chính xác cho trường hợp của mình, tốt nhất bạn nên đến phòng khám, bác sĩ Peace Dentistry sẽ tư vấn cụ thể. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây, đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp nhất với bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan