Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry được bác sĩ thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, tối ưu thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế. 

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry

Quy trình trồng răng implant tại nha khoa Peace Dentistry

  • Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Chụp phim X – Quang để kiểm tra mật độ xương và độ dày của xương hàm là bước không thể thiếu trong khâu thăm khám. Sau đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và tư vấn cho người bệnh.

Lưu ý: Nếu người bệnh bị bệnh lý răng thì sẽ phải điều trị trước khi tiến hành cấy trụ.

  • Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Vệ sinh khoang miệng, đảm bảo trụ được cấy vào một “môi trường” sạch khuẩn. Tiếp theo bác sĩ sẽ gây tê để bệnh nhân không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình cấy ghép implant.

  • Trồng răng implant và lắp răng tạm

Trụ implant được cắm thẳng trực tiếp vào xương hàm trong khoảng 15 – 20 phút cho mỗi trụ. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm rồi gửi cho Labo chế tác răng sứ. Đồng thời, gắn tạm răng giả trong khi chờ lành thương.

  • Lắp răng sứ

Sau đặt trụ implant đã ổn định, bác sĩ sẽ lắp răng sứ cố định và hoàn tất quy trình trồng răng implant. Sau đó căn dặn người bệnh những việc nên và không nên làm sau khi trồng răng, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ trồng răng implant, bạn hãy liên hệ với nha khoa Peace Dentistry ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ tại phòng khám nhé!

Xem thêm:

Tin liên quan