Trồng răng implant ở đâu tốt và an toàn tuyệt đối?

Trồng răng implant hay còn gọi là cấy ghép implant được xem là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoàn hảo, khôi phục được cả chân và thân răng. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín để điều trị.  Vậy trồng răng implant ở đâu tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những tiêu chí để đánh giá địa chỉ chất lượng là gì nào! 

Thêm lựa chọn nha khoa trồng răng uy tín TP.HCM

Để trở thành một phòng khám nha khoa uy tín, được sự tin cậy của quý khách hàng thì Nha Khoa Peace Dentistry đã không ngừng cố gắng và đổi mới từ trong ra ngoài, nhằm mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trồng răng implant ở Peace Dentistry có gì tốt?

Đội ngũ bác sĩ: Quan tâm đến việc trồng răng implant ở đâu tốt là rất cần thiết vì phương pháp đòi hỏi người bác sĩ điều trị tay nghề phải điêu luyện thì mới có thể giúp người bệnh loại bỏ được nguy cơ đào thải implant. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, trong đó có Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tu nghiệp tại Pháp. Thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI, ủy viên HSDI, BS Thân Trọng Nguyên là chuyên gia hàng đầu về cấy ghép implant của Việt Nam, đã thực hiện nhiều bài giảng tại các hội nghị chuyên ngành và trên 2000 ca lâm sàng.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chính sách bảo hành: Trong phương pháp trồng răng implant, yếu tố vật liệu là vô cùng quan trọng. Ở nha khoa Peace Dentistry, chúng tôi nhập khẩu các loại trụ chính hãng từ các nước như Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ … Đặc biệt, chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn trọn đời nếu bạn tuân thủ đúng và đủ các yêu cầu sau điều trị. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ implant khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được chúng tôi chú trọng nâng cấp để hỗ trợ và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Peace Dentistry luôn luôn chú trọng đến khâu vô trùng khử khuẩn để đảm bảo không lây nhiễm chéo, mang lại sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi điều trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng implant, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan