Trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu?

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Biên Hòa và có nhu cầu trồng răng khểnh, hãy tham khảo ngay trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu để có lựa chọn phù hợp nhất

Chi phí trồng răng khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay, dịch vụ trồng răng khểnh giả nói riêng và trồng răng giả nói chung đã rất phổ biến tại Biên Hòa. Tham khảo trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu trước khi tiến hành làm đẹp hàm răng hoặc phục hình răng sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Các trường hợp trồng răng khểnh giả

  • Trồng răng khểnh làm đẹp: Trồng răng khểnh làm đẹp khi răng hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp tình trạng bệnh lý răng. Trường hợp này sử dụng phương pháp bọc sứ thông thường.
  • Phục hình răng bị mất: Trong trường hợp răng bị bệnh lý không thể bảo tồn răng thật, hoặc răng đã bị nhổ trước đó cần phục hình lại theo kiểu răng khểnh. Trường hợp này có thể phục hình theo phương pháp cầu răng sứ hoặc implant.

Tùy thuộc vào trường hợp trồng răng để có thể xác định trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu.

Giá dịch vụ trồng răng khểnh ở Biên Hòa

Trong trường hợp trồng răng khểnh mục đích làm đẹp, tình trạng răng hoàn toàn khỏe mạnh, hoặc phục hình răng bị mất theo phương pháp cầu răng sứ, trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ bệnh nhân lựa chọn. Giá một đơn vị răng sứ từ 1,5 triệu đến 6,5 triệu/đơn vị răng. Chất liệu răng sứ càng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn.

trong-rang-implant

Trường hợp phục hình răng bị mất bằng phương pháp implant, trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại implant bệnh nhân chọn. Giá phục hình trong khoảng 14 triệu đến 17 triệu cho loại implant thông thường. Những loại implant từ trung đến cao cấp có giá trên 17 triệu đến 30 triệu/răng.

Giá dịch vụ trên đây sẽ có thể thay đổi thấp hơn hoặc cao hơn tùy vào tình trạng của bệnh nhân và tùy vào dịch vụ của từng phòng nha. Trồng răng khểnh ở Biên Hòa giá bao nhiêu sẽ được báo giá chính xác tại phòng nha sau khi đã có sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ.

Xem thêm:

Tin liên quan