Trồng răng sứ titan có những ưu điểm gì?

Trồng răng sứ titan đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người, mão sứ titan sử dụng cho cả trường hợp phục hình răng bị mất hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ

Khác với răng sứ kim loại thông thường, răng sứ titan có nhiều ưu điểm hơn. Nhờ những ưu điểm này, dịch vụ trồng răng sứ titan ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều tin tưởng, lựa chọn sử dụng. Mão sứ titan hiện nay được dùng cho cả các trường hợp trồng răng, phục hình răng bị mất vừa dùng cho những khách hàng làm răng thẩm mỹ.

Quy trình cấy ghép implant

Những ưu điểm của trồng răng sứ titan

  • Chất liệu mão sứ chất lượng tốt: Mặc dù trồng răng sứ titan chưa thể so sánh được với loại mão sứ toàn sứ, tuy nhiên, mão sứ titan đã được xếp vào hàng mão sứ chất lượng cao. Mão sứ titan có độ chắc chắn, bền, màu sắc đẹp. Hơn nữa, chất liệu răng sứ này rất thân thiện với cơ thể người, sử dụng lâu dài không độc hại, không biến chất.
  • Tăng độ bền và độ chắc chắn: Như đã đề cập ở trên, trồng răng sứ titan có độ bền, độ chắc chắn cao. Dùng mão sứ titan có thể duy trì được hàm răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai.
  • Trồng răng sứ titan tiết kiệm chi phí: Nhiều người lựa chọn răng sứ titan bởi chi phí trồng răng không quá cao. So sánh tương quan giữa giá trị mà răng sứ titan mang lại với giá thành trồng răng có thể nhận định đây là một phương pháp trồng răng vừa rẻ vừa chất lượng.

Trồng răng sứ titan có nhiều ưu điểm riêng biệt. Loại răng sứ này được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phù hợp, cộng thêm những ưu điểm nổi bật.

Xem thêm:

Tin liên quan