Tư vấn chi phí trồng răng cửa bằng cầu răng sứ

Chi phí trồng răng cửa bằng phương pháp cầu răng sứ, phục hình răng cửa nhanh chóng, bền và đẹp với chi phí phù hợp

Trồng răng cửa tại Biên Hòa đảm bảo bền đẹp

Cầu răng sứ được biết đến là phương pháp phục hình răng bị mất khá nhanh chóng và chi phí tương đối rẻ. Chi phí trồng răng cửa sử dụng cầu răng sứ ở mức phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân phục hình răng.

Chi phí trồng răng cửa theo phương pháp cầu răng sứ

Cầu răng sứ từ chất liệu thông thường hay chất liệu cao cấp, răng sứ kim loại hay răng sứ toàn sứ sẽ có giá thành khác nhau. Do đó, chi phí trồng răng cửa cũng tùy thuộc theo chất liệu sứ mà bệnh nhân chọn sử dụng. Thông thường, một ca trồng răng sứ có chi phí từ 1 triệu đến 2 triệu/đơn vị răng. Đây là loại sứ phổ thông nhất được sử dụng. Cầu răng sứ cao cấp hơn có giá thành từ trên 3 triệu đến 8 triệu/đơn vị răng.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Sự khác biệt của những loại răng sứ nằm ở độ cứng, trọng lượng, màu sứ và độ thật của chiếc răng. Cầu răng sứ cao cấp sẽ vừa cứng vừa nhẹ, màu sứ đẹp như ý và chiếc răng giống hệt răng thật. Nếu phục hình răng cửa, chắc chắn ai cũng quan tâm tới tính thẩm mỹ của chiếc răng phục hình, do đó, lựa chọn loại sứ tốt một chút sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Hiện nay, trồng răng sứ phục hình răng bị mất rất đơn giản và nhanh chóng nhờ kỹ thuật trồng răng tiên tiến, hiện đại. Chi phí trồng răng cửa theo phương pháp cầu răng sứ đã không còn đắt đỏ như trước đây, tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân được phục hình răng cửa nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan