Vật liệu quý trong làm răng sứ thẩm mỹ

Chúng ta đã được nghe nhiều đến giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ đã được triển khai rộng rãi tại nhiều nha khoa trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như phục hình những chiếc răng sâu. Vì vậy giải pháp này không còn xa lạ với chúng ta tuy nhiên trong dịch vụ này có nhiều loại sứ khác nhau mà các bạn cần tìm hiểu sơ qua.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Những vật liệu trong làm răng sứ

Trong dịch vụ bọc sứ thẩm mỹ có rất nhiều loại sứ để khách hàng chọn lựa. Nhưng về căn bản có hai nhóm chính đó là răng sứ kim loại có kim loại thường và titanium. Thêm một loại răng sứ thường gặp nữa đó là răng toàn sứ, trong đó có răng sứ cercon. Vậy răng sứ cercon là gì ?

Đối với sản phẩm răng titanium và kim loại thường đều nằm trong nhóm răng sứ kim loại nghĩa là khung sườn làm bằng kim loại và lớp vỏ làm bằng sứ. Còn đối với răng cercon là thuộc nhóm răng toàn sứ nghĩa là từ khung sườn và lớp vỏ ngoài đều chế tạo hoàn toàn bằng sứ.

Mỗi sản phẩm đều có đặc điểm riêng biệt và tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chọn lựa sản phẩm thích hợp để phục hình răng.

Đối với những loại răng sứ kim loại cũng có ưu điểm độ bền vững cao, chi phí rẻ. Một chút ít khác biệt so với răng toàn sứ đó là màu men răng chưa đẹp hoàn hảo. Nếu chiếu răng sứ kim loại dưới ánh sáng vẫn để nhìn được màu khung sườn. Vậy ưu điểm của răng sứ cercon là gì?

Thứ nhất răng sứ cercon có ưu điểm nổi bật chính là tính thẩm mỹ có màu răng đẹp vì từ khung sườn đến lớp vỏ đều làm bằng sứ, độ bền cao. Đặc biệt những bệnh nhân nào bị dị ứng bởi kim loại có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Các bạn có nhu cầu phục hình sứ có thể trực tiếp đến nha khoa để tham khảo kỹ hơn vì còn nhiều loại răng sứ khác ví dụ hiện nay đã có sản phẩm răng sứ được thiết kế có vàng và bạch kim.

Tại sao chọn Peace Dentistry

Xem thêm:

Tin liên quan