4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả giúp khôi phục lại thẩm mỹ cho khuôn mặt, chức năng ăn nhai, duy trì sức khỏe răng miệng và có thể tồn tại vĩnh viễn.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Khôi phục lại thẩm mỹ cho khuôn mặt

Việc mất răng sẽ khiến cho xương hàm bị tiêu giảm, các dây chằng bị trùng xuống. Điều này sẽ khiến mặt bạn xuất hiện các nếp nhăn, nhìn vào sẽ cảm thấy móm. Ngoài ra tình trạng lão hóa da cũng xuất hiện nhiều ở bệnh nhân mất răng.

Chính vì lẽ đó, việc trồng răng implant sẽ giúp giảm nguy cơ lão hóa cho khuôn mặt và lấy lại nụ cười tự nhiên với hàm răng đầy đủ

Thoải mái tận hưởng đồ ăn yêu thích sau khi trồng răng implant

Khi mất răng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc ăn nhai của người bệnh. Điều này sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa, khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Do đó, trồng răng giả bằng phương pháp implant không chỉ gúp hồi phục chức năng ăn nhai không khác gì răng thật; mà còn giúp bệnh nhân thoải mái ăn được những thức ăn mình yêu thích mà không cần kiêng khem gì như hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ

Phương pháp trồng răng giả dành cho người cao tuổi

Duy trì sức khỏe răng miệng

Trồng răng implant hay cấy ghép implant không những không ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh trên cung hàm, mà nó còn giúp xương hàm không bị tiêu, ngăn ngừa việc di chuyển khi răng bị mất.

Có khả năng duy trì vĩnh viễn

Đây là phương pháp trồng răng cố định rất thuận tiện trong việc sử dụng cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày đều rất thoải mái mà không bị vướng víu, rườm rà như giải pháp làm hàm giả tháo lắp.

Bên cạnh đó, tuổi thọ của implant rất cao, nó có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề bị tổn hại nếu được bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về việc trồng răng implant, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry để được trả lơi sớm nhất nhé !!

Xem thêm:

Tin liên quan