Bảng giá cấy ghép răng implant tại phòng nha chất lượng cao

Bảng giá cấy ghép răng implant tại các phòng nha chất lượng cao, trang bị hiện đại, tiên tiến không chênh lệch nhiều so với phòng nha thông thường

trong-rang-implant

Phòng nha chất lượng cao, trang bị kỹ thuật nha khoa hiện đại, tiên tiến trên thực tế có bảng giá cấy ghép răng implant không chênh lệch nhiều so với các phòng nha thông thường. Xét về mức độ an toàn và chất lượng cấy ghép răng, phòng nha hiện đại được đánh giá cao hơn bởi có sự hậu thuẫn của công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.

Tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant tại phòng nha uy tín

Thông thường, bảng giá cấy ghép răng implant sẽ là giá tham khảo dựa trên giá loại trụ implant. Khi tiến hành khám sức khỏe cho bệnh nhân phục hình răng, chi phí cấy ghép có thể sẽ được điều chỉnh tùy theo tình trạng của bệnh nhân. Chính vì vậy, bảng giá dưới đây chỉ là con số ước lượng mang tính chất tham khảo.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

  • Trụ implant Hàn Quốc: 9,9 triệu/trụ
  • Trụ implant Mỹ: 11,590 triệu/trụ
  • Trụ implant Pháp: 14,490 triệu/trụ
  • Trụ implant Thụy Sĩ: Từ 14,990 triệu/trụ đến 19,990 triệu/trụ

Ngoài những loại trụ implant này, các phòng nha còn có thể gợi ý cho bệnh nhân những loại trụ implant khác. Mặc dù giá tham khảo trên đây dựa vào giá trụ implant là chủ yếu, tuy nhiên mức giá đã khá sát với chi phí làm răng implant tại phòng nha chất lượng cao. Những điều chỉnh thường xuất phát từ phía sức khỏe của bệnh nhân trồng răng.

Tham khảo trước bảng giá cấy ghép răng implant bệnh nhân có thể dự tính được chi phí cần thiết để tiến hành ca cấy ghép implant. Để biết chính xác chi phí, bệnh nhân cần tới trực tiếp phòng nha để thăm khám và xác định.

Xem thêm:

Tin liên quan