Tư vấn bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Nhiều ý kiến cho rằng bệnh tiểu đường không thể trồng răng implant, vậy trên thực tế, bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Tình trạng răng miệng của người mắc bệnh tiểu đường thường cực kỳ nhạy cảm. Người mắc bệnh tiểu đường hay gặp nhiều vấn đề răng miệng, bệnh lý răng miệng xuất hiện thường xuyên. Việc điều trị răng miệng cho trường hợp này cũng rất khó, cần sự cẩn trọng cao. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều người tin rằng bệnh nhân có bệnh tiểu đường không thể trồng răng implant được. Vậy thực sự thì bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Giải đáp thắc mắc trồng răng giả có bị hôi miệng không?

Thực tế bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không?

Trên thực tế, người mắc bệnh tiểu đường vẫn có cơ hội để trồng răng implant. Tuy nhiên, để có thể trồng răng, bệnh nhân cần tuân thủ theo những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt. Trước khi trồng răng, bệnh nhân cần kiểm tra tổng quát sức khỏe, xác định lượng đường trong máu. Nếu sức khỏe bệnh nhân nằm trong vùng cho phép cấy ghép, bệnh nhân có thể tiến hành trồng răng. Nếu sức khỏe chưa đạt, bệnh nhân sẽ cần thời gian điều trị hạ chỉ số đường huyết trước khi cấy ghép.

Bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không cần phải kết luận dựa trên rất nhiều kết quả khám, kiểm tra khác nhau. Phần đa bệnh nhân bị bệnh tiểu đường nhưng đang được chữa trị bệnh hiệu quả, có giám sát và kiểm soát chặt chẽ, đều có thể tiến hành trồng răng implant.

sb-video

Như vậy, bệnh tiểu đường có trồng răng implant được không cần trải qua các bước kiểm tra toàn diện về sức khỏe mới có thể kết luận. Ý kiến cho rằng người mắc bệnh tiểu đường không thể trồng răng implant là chưa đúng. Với bệnh nhân bị tiểu đường, trồng răng implant cần rất thận trọng, nên tìm nha khoa thực sự uy tín, có năng lực và dịch vụ tốt để tiến hành trồng răng.

Xem thêm:

Tin liên quan