Bọc răng sứ cao cấp có nguyên tố AU

Bọc răng sứ là một dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp không cần phẫu thuật. Một số khuyết điểm về hàm răng như răng nhiễm tetracycline có thể áp dụng bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng nhiễm màu nặng. Để bọc sứ thì các bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ thích hợp nhất.

Răng sứ giải phúc phục hình răng

Những loại răng sứ thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường có nhiều sản phẩm răng sứ khác nhau nhưng phân loại căn bản có hai nhóm là răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Nhóm răng sứ kim loại nghĩa là có khung sườn bằng kim loại và lớp vỏ bằng sứ. Hiện tại có răng sứ kim loại thường và răng sứ titan được sử dụng rất nhiều.

Nhóm răng sứ toàn sứ chính là răng sứ cercon được nhiều bệnh nhân ưa chuộng vì khung sườn và lớp vỏ ngoài đều bằng sứ 100% nên tính thẩm mỹ rất cao. Những ai bị dị ứng kim loại có thể an tâm sử dụng răng cercon.

Nhưng nhược điểm của răng sứ cercon đó là chi phí cao hơn so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm cao so với các loại răng sứ truyền thống nên ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ này, nhất là đối với những răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Đối với những khách hàng muốn tìm đến sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa có răng sứ kim loại quý có thành phần AU ( Vàng) 74% và PT 4%. Nếu các bạn muốn chọn lựa loại này nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Đa số bệnh nhân đều quan tâm đến vấn đề thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?

Thời gian bảo hành răng sứ tùy thuộc vào loại răng sứ bệnh nhân chọn lựa. Nhưng sản phẩm bảo hành thường là 5 năm đối với răng sứ. Các bạn sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể khi thăm khám.

Xem thêm:

Tin liên quan