Bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không?

Nếu nói đến hàm răng bị hô thì chúng ta nghĩ đến giải pháp niềng răng để nắn chỉnh hàm răng của mình thẳng đều hơn. Tuy nhiên trên đà phát triển của khoa học nói chung và ngành nha nói riêng thì hiện nay có thêm giải pháp cắt xương hàm thu hàm cân đối và bọc sứ răng cửa. Vậy bọc răng sứ có làm hết vẩu răng cửa hay không?

Các phương pháp trồng răng giả như thế nào?

Bọc răng sứ có hết hô răng cửa không?

Như các bạn biết giải pháp niềng răng đã áp dụng thành công cho những khuyết điểm về răng không thẳng đều biến thành thẳng đều. Đối với hàm hô cũng vậy, hiệu quả từ chỉnh nha đạt được rất khả thi. Vậy đối với bọc sứ liệu có khả thi không?

Hiện tại bọc răng sứ vẫn áp dụng cho những ai hô răng cửa. Tuy nhiên các bạn cũng nên thăm khám để xác định được cấu trúc răng hô như thế nào. Vì dựa vào cấu trúc răng mà bác sĩ mới tư vấn giải pháp thích hợp.

Thông thường hô nặng thì nên niềng răng, hoặc những ai hô cả răng lẫn xương hàm thì nên kết hợp cắt xương hàm và niềng răng. Còn đối với những ai hô mức độ nhẹ ở vài chiếc răng cửa nếu bác sĩ nhận định có thể bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn tham khảo thêm về dịch vụ này.

So với niềng răng thì bọc sứ không tốn thời gian, chỉ trong vài ngày là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp hơn và trắng đều. Nếu bạn xác định áp dụng dịch vụ này để làm đẹp thì các bạn nên tham khảo về các loại răng và chi phí.

Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Qua đây chúng ta nhận thấy lợi ích của bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại là rất lớn. Răng sứ cải thiện tình trạng hô sẽ mang đến cho bạn nét duyên dáng đồng thời lấy lại sự tự tin của bạn trong giao tiếp. Ngoài giá trị làm đẹp thì răng sứ còn sử dụng để cải thiện răng bị sâu.

Xem thêm:

Tin liên quan