Cách trồng răng cấm mang lại hiệu quả tốt nhất

Cấy ghép implant là cách trồng răng cấm mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay với khả năng phục hình răng bị mất chắc chắn, độ bền cao

Răng cấm (răng hàm số 6) là chiếc răng mà bất cứ ai cũng cảm thấy lo ngại khi phải nhổ bỏ. Sau khi loại bỏ chiếc răng này, việc phục hình trồng lại cũng khiến cho bệnh nhân lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Nếu là trường hợp phục hình răng là chiếc răng hàm như vậy, cách trồng răng cấm nào sẽ tốt nhất? Chiếc răng này đóng vai trò ăn nhai trên cung hàm, vì vậy, chiếc răng sau khi phục hình nhất định phải rất chắc chắn, hơn nữa phải có độ bền cao mới có thể đảm nhận vai trò vốn có của chiếc răng này. Khi xem xét những yêu cầu chính, có thể thấy cấy ghép implant chính là phương pháp phục hình răng mang lại hiệu quả tốt nhất.

trong-rang-implant

Thêm lý do nên trồng răng cấm bằng phương pháp implant

Ngoài hai lý do: Implant là phương pháp phục hình răng giả chắc chắn nhất, độ bền cao nhất có thể đảm nhận tốt chức năng ăn nhai của chiếc răng đã được nêu trên đây, implant còn có những ưu điểm khác rất phù hợp để phục hình răng cấm. Vị trí xương hàm nếu để trống lâu dễ bị tiêu xương, dẫn tới hàm răng xô lệch, mất cấu trúc răng, biến dạng xương hàm, dẫn tới tình trạng móm. Implant sẽ là cách trồng răng cấm ngăn chặn mọi vấn đề này. Thức ăn cũng không bị mắc lại ở răng do chân răng implant đã tương thích thành một khối kín, ngăn chặn các nguy cơ bệnh răng miệng cho bệnh nhân.

Như vậy, cách trồng răng cấm implant chính là cách phục hình răng mang lại hiệu quả tốt nhất, triệt để nhất hiện nay. Nếu bệnh nhân tìm kiếm một giải pháp thực sự hiệu quả và lâu dài, nên lựa chọn trồng răng implant.

Xem thêm:

Tin liên quan