Cấy ghép implant có thực sự không đau?

Cấy ghép răng implant có đau không là vấn đề có thể cản trở nhiều bệnh nhân đưa ra quyết định trồng răng và hiện nay, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này

trong-rang-implant

Khi cấy ghép implant, bác sĩ sẽ can thiệp nhiều vào xương hàm, nướu, lợi, cho nên, tâm lý cấy ghép răng implant có đau không của bệnh nhân là tâm lý rất thường gặp. Hiện nay, rất nhiều phòng nha đưa ra quảng cáo cấy ghép implant không đau, thực hư câu chuyện cấy ghép implant không đau này là gì? Và đây có phải là thông tin chính xác hay không? Cùng theo dõi các phân tích sau đây để kiểm chứng các thông tin này.

Kỹ thuật cấy ghép implant không đau

Trong các bước cấy ghép trụ implant, bác sĩ sẽ không bao giờ bỏ qua bước gây tê cho bệnh nhân. Với sự phát triển vượt bậc của y khoa hiện nay, ngay cả các ca phẫu thuật lớn, bệnh nhân cũng có thể vượt qua dễ dàng. Kỹ thuật đặt trụ implant trên thực tế được xếp vào một dạng tiểu phẫu đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ, và tất nhiên, có sự hỗ trợ của thuốc tê, bệnh nhân có thể thuận lợi trải qua ca cấy ghép mà hoàn toàn không đau. Như vậy, băn khoăn cấy ghép răng implant có đau không của bệnh nhân có thể trả lời rằng: kỹ thuật cấy ghép implan tốt sẽ hoàn toàn không đau.

sb-video

Sau khi cấy ghép implant, vị trí cấy ghép sẽ cần thời gian để lành thương và hồi phục. Thời gian này, hiện tượng đau nhức có xảy ra hay không phụ thuộc nhiều vào các ăn uống và cách chăm sóc răng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn, kết hợp với ăn uống thức ăn mềm, nghỉ ngơi đủ thời gian, vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng thì không cần lo lắng vấn đề đau nhức sau cấy ghép.

Kỹ thuật cấy ghép implant không đau đã được rất nhiều bệnh nhân thực hiện và kiểm chứng. Bệnh nhân nên tới khám răng và nghe tư vấn của bác sĩ, bệnh nhân sẽ hiểu hoàn toàn tại sao trồng răng implant lại không đau và xua tan lo lắng cấy ghép răng implant có đau không.

Xem thêm:

Tin liên quan

 • cau-rang-su
  Giá cầu răng sứ bao...

  Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng...

 • tren an keo bi sau rang
  Chỉ tên lý do vì...

  Khi tìm được lý do vì sao trẻ nhỏ ăn kẹo dễ bị sâu răng, phụ huynh sẽ dễ có...

 • tai sao tre nho an keo de bi sau rang
  Giải đáp vì sao trẻ...

  Vì sao trẻ nhỏ hay ăn kẹo rất dễ bị sâu răng trong khi người lớn ăn kẹo thường xuyên...

 • implant-28112017
  Trồng răng bao nhiêu tiền...

  Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi...

 • Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?
  Trồng răng giả hết bao...

  Bạn muốn phục hình lại răng đã mất bằng implant nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp trồng răng...

 • đội ngũ bác sĩ
  Đội ngũ bác sĩ uy...

  Nha khoa Peace Dentistry được khách hàng đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Lý...