Có thể bạn chưa biết về cách trồng răng giả nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm là một phương pháp trồng răng vừa mới mẻ lại vừa quen thuộc, có thể bạn chưa biết những thông tin về dịch vụ trồng răng này

Có thể bạn chưa biết về cách trồng răng giả nguyên hàm"

Trồng răng giả nguyên hàm trên thực tế cũng là một phương pháp trồng răng như thông thường, cùng phục hình răng bị mất, đảm bảo chức năng ăn nhai và độ thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên có rất nhiều điểm mà nhiều người có thể chưa biết hoặc đang nhầm lẫn về phương pháp này.

Những điểm có thể bạn chưa biết về trồng răng giả nguyên hàm

Rất nhiều người nhầm lẫn trồng răng giả nguyên hàm với làm răng sứ thẩm mỹ cả hàm. Trồng răng giả bên cạnh việc phục hình thẩm mỹ cho răng còn khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm răng, thường sử dụng trong trường hợp cả hàm răng bị mất. Còn làm răng sứ thẩm mỹ thiên về mặt thẩm mỹ răng nhiều hơn. Đặc biệt là răng sứ được bọc ra phía ngoài răng thật vẫn còn khỏe mạnh.

Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm đã rất hiện đại. Trường hợp những người có nhiều tuổi, hoặc xương hàm yếu có thể dùng hàm giả tháo lắp thay vì trồng răng can thiệp tới xương. Đối với trường hợp trồng răng can thiệp vào xương, bệnh nhân có thể sẽ được tư vấn trồng răng theo hình thức kết hợp giữa implant và cầu răng sứ. Phương pháp này vừa có thể giúp xương hàm chịu ít tổn thương, vừa tiết kiệm chi phí hơn cho bệnh nhân.

Trồng răng giả nguyên hàm rất an toàn, nhanh phục hồi và được thực hiện rất cẩn thận tại các phòng nha lớn, uy tín hiện nay.

Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm giống các phương pháp trồng răng giả thông thường, chỉ khác là phạm vi và mức độ phục hình rộng hơn, dành cho cả hàm răng. Để biết thêm về phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với phòng nha để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan