Giá trồng răng bằng phương pháp implant theo chất liệu

Chất liệu trụ implant là yếu tố quyết định tới giá trồng răng bằng phương pháp implant hiện nay. Giá trồng răng bằng phương pháp implant phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu trụ implant. Mức độ tương thích của trụ với xương hàm càng cao thì trụ có giá càng đắt. Hiện nay, một số loại trụ implant nổi tiếng và phổ thông nhất là trụ implant công nghệ Thụy sỹ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc.

Bảng giá dịch vụ tại Nha Khoa Peace Dentistry

Giá trồng răng bằng phương pháp implant

  • Trụ implant Đức khoảng 14 triệu
  • Trụ implant Hàn giá dao động 15 triệu
  • Trụ implant Mỹ từ 17 triệu đến 27 triệu tùy theo hãng
  • Trụ implant Thụy Sỹ 22 triệu thuộc dòng cao cấp nhất

Ngoài phần trụ implant, nếu bạn có yêu cầu về chất liệu mão răng sứ phía trên implant cũng hoàn toàn có thể. Mão răng sứ kim loại có giá thành rẻ nhất. Mão răng sứ toàn sứ giá thành phụ thuộc vào chất liệu sứ. Các loại chất liệu sứ phổ biến hiện nay như sứ Ceramill, Cercon, Nacera. Độ cao cấp của mão răng sứ càng cao thì giá thành cũng càng đắt. Giá trồng răng bằng phương pháp implant cũng phụ thuộc vào yêu cầu chất liệu răng sứ của khách hàng.

Trồng răng implant - Tặng sứ Titan

Ưu điểm của trụ implant cao cấp

  1. Bề mặt trụ implant xử lý chuẩn, có cách xử lý bề mặt tốt, trụ implant sẽ càng nhanh chóng tương thích với xương hàm. Thời gian tương thích cực kỳ nhanh có thể trong khoảng 1 đến 2 tuần cấy ghép.
  2. Những loại trụ implant thông thường cần thời gian rất lâu để tương thích với xương hàm. Trụ implant cao cấp giúp giảm thiểu tổn thương cho răng miệng khi cấy ghép, nhanh lành thương hơn. Độ bền của trụ cao, cấy ghép chắc chắn và bền vững.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant ở các đơn vị nha khoa khá tương đương với nhau. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị trồng răng có bác sĩ tay nghề cao, tiêu chuẩn y tế đảm bảo để tiến hành cấy ghép.

Xem thêm:

Tin liên quan