Có thể bạn chưa biết về kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm

Nhổ răng bằng máy siêu âm đang là kỹ thuật nhổ răng hiện đại nhất hiện nay, chuyên sử dụng trong những ca nhổ răng ở mức độ khó

Kỹ thuật nhổ răng mới và hiện đại có sự hỗ trợ rất nhiều từ máy móc, trang thiết bị kỹ thuật. Nhổ răng bằng máy siêu âm chính là một kỹ thuật nhổ răng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Nhổ răng bằng máy siêu âm được sử dụng cho những ca nhổ răng có mức độ khó cao. Tuy nhiên, không nhiều bệnh nhân hiểu hết tác dụng của chiếc máy này.

Nhổ răng không đau

Nhổ răng bằng máy siêu âm có gì vượt trội?

Trong ca nhổ răng khó, đặc biệt là nhổ răng số 8, để nhanh chóng đưa được chiếc răng mọc ngầm ra ngoài rất cần tới sự hỗ trợ của máy siêu âm. Với sự hỗ trợ của máy, răng mọc ngầm, mọc lệch được đưa ra ngoài nhanh, không bị sót chân răng, không làm răng bị vỡ thành mảnh và sót lại. Do đó, tính an toàn tăng lên rất nhiều.

Nhổ răng bằng máy siêu âm gây tổn thương ít hơn nhiều so với cách nhổ răng thông thường, thời gian nhổ răng cũng nhanh chóng hơn, bệnh nhân bớt mệt mỏi trong và sau khi nhổ răng. Nói cách khác, nhổ răng bằng máy siêu âm đã rút ngắn được rất nhiều khâu cả về thời gian thực hiện nhổ răng lẫn thời gian hồi phục sau nhổ răng.

Sự hỗ trợ của máy siêu âm đã giúp cho quá trình nhổ răng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nhổ răng bằng máy siêu âm kết hợp với tay nghề bác sĩ cao sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhổ răng một cách an toàn, gọn ghẽ và tốt nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan