Giá cả trồng răng implant hiện nay như thế nào?

Tham khảo giá cả trồng răng implant hiện nay, chi phí trồng răng implant chất lượng tốt hiện nay là bao nhiêu, tìm hiểu giá trồng răng theo loại trụ implant

Giá cả trồng răng implant là một trong những vấn đề bệnh nhân nên quan tâm trước khi quyết định phục hình răng bị mất. Hiện nay, chi phí trồng răng implant được đưa vào bảng giá tham khảo tại mỗi phòng nha. Không khó để bệnh nhân ước tính được giá trồng răng theo phương pháp này. Tuy nhiên, các chi phí mới được tính dựa trên loại trụ implant bệnh nhân lựa chọn, chi phí thực tế có thể thay đổi một chút tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân.

trong-rang-implant

Tham khảo giá cả trồng răng implant

Giá cả trồng răng implant tính theo giá thành trụ implant. Chi phí trồng răng sử dụng loại trụ thông thường, trụ giá rẻ có giá thành từ 10 triệu đến 14 triệu/trụ implant. Loại trụ tầm trung có giá thành từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ implant. Bệnh nhân sử dụng những loại trụ tốt hơn, cao cấp hơn nữa có giá thành từ trên 20 triệu/trụ implant.

Giá trồng răng implant trên đây có thể thay đổi tùy theo dịch vụ của từng phòng nha, tùy theo sức khỏe của bệnh nhân. Tức là nếu sức khỏe răng miệng bệnh nhân không đủ tiêu chuẩn để cấy ghép implant, cần thực hiện nhiều bước điều trị khác nhau, chi phí cần bỏ ra cho một ca cấy ghép implant sẽ bao gồm cả chi phí điều trị bệnh răng miệng khác.

Giá cả trồng răng implant tại mỗi phòng nha có thể sẽ có những khác biệt nhất định do quy định dịch vụ khác nhau. Để nắm được chính xác vấn đề chi phí, bệnh nhân nên trực tiếp tới phòng nha khám và tư vấn, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bệnh nhân chính xác nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan