Giá cầu răng sứ bao nhiêu thì phù hợp?

Cầu răng sứ là kĩ thuật được nha sĩ khuyên dùng, mang đến hiệu quả khá tốt cho khách hàng khi điều trị. Vậy, giá cầu răng sứ bao nhiêu thì phù hợp? Dưới đây, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H sẽ phân tích cụ thể cho bạn.

Những ưu điểm không thể không kể đến của kĩ thuật lắp cầu răng sứ:

Cầu răng sứ là kĩ thuật trồng răng đã được cải tiến do sự hỗ trợ từ khoa học, công nghệ. Do đó, kĩ thuật này có những ưu điểm, mang lại hiệu quả hơn so với các phương pháp trồng răng trước kia điển hình như tháo lắp răng giả.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

1. Tính thẩm mỹ được đảm bảo

Đây là ưu điểm, lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến của kĩ thuật lắp cầu răng sứ. Với mão sứ được gắn chặt, khít cùng màu sắc, hình dáng và kích thước đều giống y răng thật sẽ làm cho hàm răng của bạn đều, đẹp, trông rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng về bề ngoài hàm răng trước và sau khi lắp cầu răng sứ.

2. Chức năng ăn nhai hiệu quả cao

Khi lắp cầu răng sứ, bạn có thể ăn nhai thoải mái và không cần kiêng kị gì cả. Ngay cả trong trường hợp bạn ăn đồ ăn có độ cứng thì răng giả của bạn vẫn có thể chịu được lực. Theo các chuyên giả cầu răng sứ, hiệu quả thực hiện chức năng ăn nhai đạt tới 80% tức là tương đương với răng thật của bạn.
Vì vậy, khi làm cầu răng sứ bạn sẽ không còn phải lo lắng về chế độ ăn uống không được thoải mái nữa.

cau rang su tai nha khoa

3. Tuổi thọ răng rất cao

Nếu so với phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp thì tuổi thọ của răng khi làm cầu răng sứ có thể lên tới 10 năm hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, tuổi thọ răng cũng tùy vào người sử dụng. Bạn biết cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng hợp lý thì tuổi thọ sẽ được kéo dài thêm vài năm nữa.

4. Chi phí phải chăng

Cầu răng sứ đem lại hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai khá cao nhưng chi phí lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người. So với giá cả khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant thì lắp cầu răng sứ khiến bạn tiết kiệm được kha khá chi phí.

cau-rang-su

5. Giá cầu răng sứ bao nhiêu thì phù hợp?

Trên thị trường răng hiện nay, có rất nhiều các mức giá khác nhau dành cho dịch vụ chỉnh nha bằng lắp cầu răng sứ này. Nếu bạn muốn tìm một cơ sở có chi phí phải chăng nhưng chất lượng đảm bảo thì có thể tìm đến với nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết hơn về giá cầu răng sứ bao nhiêu.

Tin liên quan