Tham khảo giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng

Phục hình răng cấm bằng phương pháp cầu răng có chi phí là bao nhiêu? Cùng tham khảo giá tiền trồng răng cấm để giải đáp câu hỏi này.

Trồng răng giá bao nhiêu theo phương pháp cầu răng sứ

Phục hình răng tại tất cả các vị trí răng trên cung hàm bằng phương pháp cầu răng sứ đều tính toán chi phí dựa trên loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Tức là chất liệu răng sứ quyết định chi phí. Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng cũng được tính như vậy.

Giá tiền trồng răng cấm bằng cầu răng

Có thể biết được giá tiền trồng răng cấm bằng phương pháp cầu răng sứ dựa vào chất liệu răng sứ bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Răng sứ hiện nay được chia ra thành hai loại chính là răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Tính chất của hai loại răng này rất khác nhau, do đó mà giá thành của chúng cũng khác nhau.

Răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm hơn, chất lượng cao hơn, giá thành cũng cao hơn. Nếu làm cầu răng sứ toàn sứ thì giá tiền trồng răng cấm rơi vào khoảng trên 4,5 triệu/răng cho tới 8 triệu/răng. Như vậy, giá tiền trồng răng sẽ tính theo số mão sứ trên một cầu răng.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Răng sứ kim loại cũng có cách tính tương tự như vậy. Đơn giá một mão răng sứ kim loại dao động từ 1 triệu/răng cho tới 5 triệu/răng. Ví dụ, 1 cầu răng sứ bao gồm 3 mão răng sứ loại 1 triệu/răng thì giá tiền trồng răng cấm lúc này sẽ là 3 triệu.

Dựa vào cách ước tính trên đây, bệnh nhân có thể ước tính được giá tiền trồng răng cấm theo phương pháp cầu răng sứ. Chi phí này sẽ có chênh lệch đôi chút tùy thuộc vào dịch vụ trồng răng của từng nha khoa và bảng giá răng sứ chi tiết của từng phòng nha.

Xem thêm:

Tin liên quan