Trồng răng bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

Một trong những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm trước khi tiến hành điều trị đó chính là chi phí. Đối với bệnh nhân muốn phục hình răng mất cũng thế. Vậy trồng răng bao nhiêu tiền là chuẩn giá? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Trồng răng bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

Hiện nay, phục hình răng được biết đến với 3 phương pháp đó là trồng răng implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó phương pháp cấy ghép implant được cho là hiệu quả nhất. Phương pháp này cấy trụ trực tiếp vào vị trí răng mất nên hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế bên. So với làm cầu răng sứ thì cấy ghép implant hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương răng và có thể tồn tại vĩnh viễn.

trong-rang-implant

Mức giá làm implant răng sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng người bệnh. Tại phòng khám của chúng tôi tất cả các loại răng sứ hay trụ implant đều có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Sau đây là bảng giá phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant tại Peace Dentistry, mời bạn tham khảo:

implant-28112017

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ báo giá trước khi tiến hành điều trị.

Tại sao chọn Peace Dentistry

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ phục hình răng của hệ thống nha khoa Peace Dentistry, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Tin liên quan