Giải đáp bọc răng sứ có hết hô không?

Bọc răng sứ có hết hô không còn tùy thuộc vào mức độ hô của hàm răng. Hiệu quả của quá trình bọc răng sứ cho răng hô sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn rõ cho khách hàng trước khi tiến hành bọc răng.

Giải đáp thông tin về bảng giá trồng răng implant

Đối với hàm răng hô, lựa chọn bọc răng sứ cũng là một trong những cách làm thẩm mỹ răng hiệu quả. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hô của hàm răng mới có thể kết luận bọc răng sứ có hết hô không.

Hiệu quả bọc răng sứ cho răng hô

Với những trường hợp răng bị hô nhẹ, quá trình bọc răng sứ có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng hô của hàm răng. Mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng và không bị hô chìa ra phía ngoài. Đặc biệt là hiện tượng hô do răng gây nên chứ không phải do khuôn hàm bị hô.

Với trường hợp răng bị hô mức độ nặng hoặc vấn đề hô xuất phát từ khung xương hàm thì sau khi bọc răng sứ tình trạng hô sẽ chỉ được cải thiện ở một mức độ nào đó.

Hướng dẫn chăm sóc và bảo vệ răng sứ

Thông thường, đối với các trường hợp răng hô, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hô của hàm răng trước. Sau đó bác sĩ mới tư vấn cho khách hàng có nên bọc răng sứ hay không. Nếu kết luận của bác sĩ là khách hàng có thể bọc răng sứ thì tức là trường hợp của khách hàng có thể khắc phục được tình trạng khô hoàn toàn.

Trường hợp bọc răng sứ chỉ có thể cải thiện tình trạng hô theo mức độ nào đó thì bác sĩ nha khoa cũng sẽ tư vấn rõ ràng để khách hàng đưa ra chọn lựa bọc hay không bọc răng sứ.

Như vậy, bọc răng sứ có hết hô không sẽ còn tùy thuộc vào mức độ hô của hàm răng và chỉ khi bác sĩ nha khoa kiểm tra răng miệng mới có thể đưa ra kết luận chính xác nhất.

Xem thêm:

Tin liên quan