Giải đáp cấy ghép implant giá bao nhiêu

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tùy thuộc vào lựa chọn của bệnh nhân về loại implant, tình trạng sức khỏe và dịch vụ nha khoa

Có 3 yếu tố lớn nhất quyết định tới vấn đề cấy ghép implant giá bao nhiêu. Do có 3 yếu tố này mà giá thành cấy ghép ở các phòng nha khác nhau. Mức giá dưới đây được thống kê mang tính chất tham khảo, giúp bạn nắm được khoảng giá cấy ghép phổ biến hiện nay.

sb-video

3 yếu tố quyết định cấy ghép implant giá bao nhiêu

  • Giá trụ implant: Trụ implant là yếu tố chính quyết định cấy ghép implant giá bao nhiêu. Loại trụ implant thông thường hay cao cấp sẽ có giá thành khác nhau.
  • Dịch vụ nha khoa: Những dịch vụ nha khoa cao cấp, VIP sẽ có giá thành đắt hơn so với dịch vụ thông thường. Do đó, giá chung của dịch vụ cấy ghép implant cũng thay đổi khi sử dụng dịch vụ VIP.
  • Tình trạng sức khỏe: Trước khi cấy ghép implant, răng miệng bệnh nhân không đủ điều kiện cấy ghép, cần điều trị bệnh lý trước khi tiến hành sẽ cần cộng thêm phí điều trị. Điều này khiến cho cấy ghép implant giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.

Giá cấy ghép implant phổ biến hiện nay

Quy trình cấy ghép implant

Hiện nay, khoảng giá phổ biến khi cấy ghép implant thông thường là từ 14 triệu đến 17 triệu/đơn vị răng. Bệnh nhân có nhu cầu sử dụng loại implant cao cấp hơn một chút sẽ có giá thành từ trên 17 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Loại trụ implant cao cấp hẳn có giá trên 20 triệu/ đơn vị răng.

Mức giá trồng răng implant trên đây tính theo dịch vụ thông thường, điều kiện sức khỏe bệnh nhân ổn định trước khi cấy ghép cùng với giá tiêu chuẩn của trụ implant. Để nắm được chính xác với trường hợp của bạn cấy ghép implant giá bao nhiêu, bạn nên tới địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành kiểm tra và được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Tin liên quan