Giải đáp thông tin về bảng giá trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant sẽ có sự khác biệt giữa các phòng nha, tham khảo các thông tin sau để hiểu được nguyên nhân dẫn tới sự khác biệt này

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Loại trụ implant là yếu tố chính quyết định tới giá thành trồng răng implant. Bảng giá trồng răng implant giữa các phòng nha có sự khác biệt một phần nằm ở loại trụ implant mà phòng nha đó gợi ý cho bệnh nhân, phần khác nằm ở yếu tố dịch vụ, phần khác nữa lại nằm ở chất liệu mão sứ phục hình răng mà bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về giá thành cấy ghép implant có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

Nguyên nhân dẫn tới sự khác biệt giữa các bảng giá trồng răng implant

  • Loại trụ implant: Trụ implant từ các thương hiệu khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Mỗi phòng nha sẽ tùy chọn một số thương hiệu trụ implant theo các mức phổ thông, tầm trung và cao cấp để tư vấn, gợi ý cho bệnh nhân. Quá trình lựa chọn này đã dẫn tới sự khác biệt về bảng giá trồng răng implant giữa các phòng nha. Sự chênh lệch giá lên tới tiền triệu là hoàn toàn bình thường.
  • Yếu tố dịch vụ: Các phòng nha có định hướng dịch vụ khác nhau. Những phòng nha hướng tới dịch vụ cao cấp sẽ định giá dịch vụ đắt hơn so với những phòng nha bình dân. Bảng giá trồng răng implant sẽ thay đổi tùy theo yếu tố dịch vụ này.

hình ảnh trước và sau khi cấy ghép implant

  • Lựa chọn của bệnh nhân: Bảng giá trồng răng implant trên các website của phòng nha mang tính chất tham khảo, gợi ý. Khi được tư vấn trực tiếp, nếu mệnh nhân có mong muốn chọn lựa loại mão sứ cao cấp, giá cấy ghép cũng tăng lên. Bệnh nhân cần điều trị bệnh răng miệng trước khi trồng răng, giá dịch vụ cũng tăng lên do cộng thêm chi phí điều trị.

Trên đây là ba yếu tố lớn nhất khiến cho bảng giá trồng răng implant giữa các phòng nha có sự khác nhau. Để biết chính xác chi phí cấy ghép implant, bệnh nhân nên tới phòng nha mình lựa chọn để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Tin liên quan