Giúp bạn khảo sát chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant hiện nay

Cấy ghép Implant được mệnh danh là cách mạng trong công nghệ nha khoa với khả năng phục hình toàn diện. Vì thế khi cần trồng răng cửa, cấy ghép Implant cũng nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Vậy bạn có biết hiện nay, chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant là bao nhiêu tiền hay không?

Răng cửa đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện tính thẩm mỹ của hàm răng và toàn bộ khuôn mặt. Do đó, mất răng cửa sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài của bạn, khiến bạn không thể tự tin khi trò chuyện cùng người khác. Rõ ràng, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rất nhiều bất tiện và khó khăn.

trong rang cua implant gia nhieu01

Để giải quyết sự bất tiện này, bạn có thể tiến hành trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép Implant. Vốn là một kỹ thuật hiện đại với hiệu quả cao nên đây là hình thức được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên lúc này, chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant lại trở thành vấn đề khiến nhiều người lo lắng,

1. Chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant hiện nay

+ Tại sao bạn nên trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant?

Bên cạnh trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể áp dụng một vài hình thức khác. Chẳng hạn như cầu răng sứ – phương pháp có mức chi phí rẻ với khả năng phục hình tương đối. Thế nhưng khi trồng răng cửa bằng phương pháp này, bạn sẽ phải mài 2 răng thật bên cạnh để làm cùi răng. Do đó về lâu dài, răng thật sẽ bị suy yếu mà tình trạng tiêu xương hàm cũng không được ngăn chặn.

gia trong rang cua bang implant01

Khắc phục nhược điểm của cầu răng sứ, cấy ghép Implant là hình thức trồng răng cửa cố định với một trụ titan được gắn trực tiếp vào xương hàm để làm chân răng. Phía trên, một mão sứ sẽ được gắn lên để bạn có được một chiếc răng giả hoàn hảo cả về chức năng lẫn mặt thẩm mỹ. Như vậy, các răng thật xung quanh không bị ảnh hưởng và tình trạng tiêu xương hàm cũng được hạn chế tối đa.

2. Chi phí trồng răng cửa bằng cấy ghép Implant hiện nay

Một chiếc răng cửa hoàn chỉnh được trồng bằng cấy ghép Implant sẽ bao gồm trụ titan, Abutment và mão răng sứ. Trụ Implant thường có giá từ 10 đến 20 triệu đồng, mão răng sứ có giá từ 3 đến 8 triệu đồng và Abutment có giá dao động trong khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng.

gia lam rang gia implan01

Như vậy, tổng chi phí bạn phải bỏ ra khi trồng 1 chiếc răng cửa bằng cấy ghép Implant sẽ rơi vào khoảng từ 18 đến hơn 30 triệu đồng, tùy chất liệu bạn lựa chọn.

Chi phí trồng răng cửa bằng phương pháp cấy ghép Implant tuy không rẻ nhưng lại có thể đem tới hiệu quả tối ưu. Vì vậy, nếu có khả năng tài chính thì đây sẽ là phương pháp trồng răng cửa tốt nhất mà bạn nên lựa chọn mỗi khi cần đến.

Tin liên quan