Hiện nay có những phương pháp trồng răng thẩm mỹ nào?

Khi bị mất răng nhiều người thường tìm đến các phương pháp phục hình răng. Vậy hiện nay có những giải pháp trồng răng thẩm mỹ nào? Hãy cùng Peace Dentistry tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấy ghép implant – Phương pháp trồng răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất

răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng vượt trội với các ưu điểm sau:

  • Thẩm mỹ và ăn nhai như răng thật
  • Tránh được tình trạng tiêu xương và tụt nướu
  • Tồn tại vĩnh viễn nếu chăm sóc đúng cách

Nhược điểm duy nhất của giải pháp này có lẽ là mức chi phí điều trị khá cao so với các phương pháp phục hình răng truyền thống. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ đến những lợi ích mà trồng răng implant mang lại, nó giống như bạn đầu tư một lần mà hưởng trọn đời.

Trồng răng thẩm mỹ bằng phương pháp cầu răng sứ

ưu điểm cầu răng sứ

Khuyết điểm:

  • Phải mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh để làm cầu
  • Về sau phải phục hình lại

Hàm tháo lắp – Phương pháp trồng răng giả tiết kiệm nhất

Có thể bạn chưa biết về cách trồng răng giả nguyên hàm"

Phương pháp này phù hợp với những người có xương hàm yếu, người lớn tuổi hay không đủ điều kiện để áp dụng 2 phương pháp trên. Ưu điểm duy nhất của giải pháp này có lẽ đó là chi phí điều trị thấp, có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Nhược điểm của hàm tháo lắp là gây biến dạng khuôn mặt, tiêu xương và không thoải mái trong khi ăn uống.

Các phương pháp trên đây là phổ biến cho bạn lựa chọn khi quyết định phục hình răng. Như vậy, để biết phương pháp trồng răng thẩm mỹ nào phù hợp với bạn thì hãy đến phòng khám để bác sĩ của Peace Dentistry tư vấn và lên lược đồ điều trị phù hợp với tình trạng và điều kiện của mỗi người.

Xem thêm:

Tin liên quan