Kỹ thuật trồng răng implant có gì nổi bật

Điểm nổi bật của kỹ thuật trồng răng implant nằm ở sự chắc chắn và độ bền của chiếc răng sau khi phục hình, điểm này vượt trội hơn hẳn các phương pháp khác

Kỹ thuật trồng răng implant nổi tiếng là kỹ thuật phục hình răng bị mất mang nhiều ưu điểm nhất trong số các phương pháp phục hình răng hiện nay. Điểm nổi bật của kỹ thuật trồng răng này đó là độ chắc chắn và độ bền. Xét về độ chắc chắn và độ bền, không có kỹ thuật trồng răng nào có thể so với cấy ghép implant.

Nha khoa Peace Dentistry luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Yếu tố làm nên độ bền và độ chắc chắn của kỹ thuật trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant là cách phục hình mô phỏng giống như chiếc răng thật. Chiếc răng giả gồm đủ phần chân răng, thân răng và các mặt răng. Trụ implant tương ứng với phần chân răng thật, mão sứ phía trên là phần thân răng và mặt răng. Sở dĩ implant có độ chắc chắn cao là bởi trụ implant được cấy trực tiếp xuống xương hàm, tương thích thành một khối rất chắc chắn.

Do sự chắc chắn mà trụ implant mang lại, thời gian sử dụng của chiếc răng cũng lâu bền hơn hẳn so với phương pháp phục hình răng khác. Ngoài độ bền và độ chắc chắn, implant còn được đánh giá cao bởi cảm giác “thật” khi ăn nhai. Tức là chiếc răng được phục hình rất khéo, mang lại cảm giác ăn nhai như răng thật.

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng implant vẫn là kỹ thuật phục hình răng tối ưu nhất và chưa có phương pháp nào có thể thay thế được. Công nghệ implant càng ngày càng được nghiên cứu và phát triển tối ưu hơn, nhằm mang tới những giá trị thiết thực cho các bệnh nhân bị mất răng.

Xem thêm:

Tin liên quan