Làm răng sứ tạo răng khểnh duyên dáng

Chúng ta thường gọi răng khểnh là chiếc răng duyên vì vậy nhiều bạn cũng thích sở hữu chiếc răng khểnh để tạo điểm nhấn trên hàm răng và nét duyên mỗi khi nở nụ cười. Để làm điều này không khó khăn, các bạn chỉ cần đến nha khoa để bác sĩ tư vấn cho các bạn về giải pháp thích hợp tạo nên răng khểnh.

Tại sao trồng răng khểnh giả lại được yêu thích

Giải pháp làm răng khểnh nhân tạo bằng cách làm răng sứ

Đầu tiên các bạn cần biết ý nghĩa của chiếc răng khểnh mà lâu nay chúng ta gọi là răng duyên. Thực chất chiếc răng khểnh là chiếc răng nanh mọc lệch lạc. Có bạn mọc 1 răng khểnh nhưng cũng có bạn mọc 2 chiếc răng khểnh. Đối với những bạn không có răng khểnh và muốn tạo cho mình răng khểnh nhân tạo thì không khó khăn. Hiện tại đã có giải pháp để tạo ra răng khểnh nhân tạo.

Bạn có thể đến nha khoa áp dụng giải pháp làm răng khểnh bằng cách niềng răng và giải pháp làm răng khểnh nhân tạo thứ 2 là bọc răng sứ. Như các bạn biết giải pháp này có cần mài cùi răng của bạn, vậy làm răng sứ có hại không?

Có thể các bạn lo ngại về việc mài cùi răng nhưng các bạn yên tâm vì làm răng khểnh không ảnh hưởng sức khỏe của bạn, chỉ có một khuyết điểm là vệ sinh răng miệng sẽ hơi khó khăn.

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Bạn chỉ cần mài cùi một chiếc răng vị trí số 2. Sau đó bác sĩ sẽ gắn lên đấy mão răng sứ kép để tạo thành răng khểnh, quá trình mài cùi sẽ được sử dụng thuốc gây tê. Trước khi làm răng khểnh bác sĩ có thăm khám kỹ lưỡng trước khi mài cùi. Kế đến các bạn tham khảo về bọc răng sứ có bao nhiêu loại để chọn lựa cho mình chiếc răng thích hợp.

Có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng thông thường trên thị trường có ba loại răng sứ đang được sử dụng nhiều nhất đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để tìm hiểu kỹ hơn.

Xem thêm:

Tin liên quan