Nên chọn bọc mão răng sứ giá bao nhiêu?

Nên lựa chọn bọc mão răng sứ giá bao nhiêu? Hãy tham khảo những thông tin tư vấn trong bài viết để có thêm gợi ý cho mình.

Chi phí trồng răng implant giá hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, việc lựa chọn bọc mão răng sứ giá bao nhiêu cần căn cứ vào các yếu tố đó là: sức khỏe răng miệng và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng. Có thể phân chia theo một số trường hợp sau đây.

Lựa chọn loại mão răng sứ theo trường hợp cụ thể

Các loại răng sứ toàn sứ có tính chất là độ bền cao, trọng lượng nhẹ, ít gây áp lực lên trụ răng phía bên dưới cũng như khung xương hàm. Giá thành mão răng sứ toàn sứ cao bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm. Các loại răng sứ toàn sự có giá thành trên 5 triệu/mão răng.

Nếu sức khỏe răng miệng của bạn không thực sự tốt, trụ răng và khung xương hàm yếu, không thể nâng đỡ được loại răng sứ trọng lượng nặng thì mão răng sứ toàn sứ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Mặc dù giá thành của chúng cao nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Nếu sức khỏe răng miệng của bạn tốt, trụ chân răng và khung xương hàm khỏe mạnh, các yếu tố răng miệng khác cũng đảm bảo, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những dòng răng sứ kim loại. Mão răng sứ này có trọng lượng nặng hơn so với răng sứ toàn sứ. Tuy nhiên, sức khỏe đảm bảo thì dùng răng sứ kim loại vẫn đảm bảo an toàn. Mẫu mão răng sứ kim loại thông thường giá thành sẽ rẻ hơn khá nhiều so với răng sứ toàn sứ.

Như vậy, lựa chọn nên bọc mão răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào điều kiện răng miệng của từng người, cộng với khả năng tài chính của khách hàng bọc răng sứ. Khách hàng nên tới nha khoa để khám sức khỏe răng miệng và lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình.

Xem thêm:

Tin liên quan