Nên trồng răng hàm sứ bằng phương pháp nào?

Răng hàm là chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính trên khung hàm, vì vậy, trồng răng hàm sứ nên sử dụng kỹ thuật implant để đảm bảo sự chắc chắn cho chiếc răng

Vai trò chính của chiếc răng hàm trên khung hàm chính là đảm nhận chức năng ăn nhai. Do đảm nhận chức năng này, răng hàm yêu cầu phải có độ chắc chắn cao, có khả năng chịu lực tốt. Nếu không may bị mất răng hàm, bệnh nhân nên trồng răng hàm sứ bằng phương pháp implant. Cấy ghép implant đáp ứng được yêu cầu về độ chắc chắn của một chiếc răng hàm.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Trồng răng hàm sứ bằng phương pháp implant

Ngoài ưu điểm về độ chắc chắn, implant còn là phương pháp trồng răng hàm sứ mang nhiều ưu điểm khác. Độ bền của chiếc răng implant sẽ không thể có phương pháp nào khác so sánh được. Đối với đặc tính của răng hàm, việc phục hình lại chiếc răng giả vừa bền vừa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Phục hình răng hàm giả bằng trồng răng implant cho phép bệnh nhân thoải mái ăn uống, sinh hoạt mà không gặp trở ngại nào. Răng implant còn bảo vệ tốt cho sức khỏe răng miệng, ngăn chặn tiêu xương hàm, ngăn chặn xô lệch cấu trúc hàm răng, ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng.

Kỹ thuật cấy ghép implant hiện nay đã rất phổ biến. Không khó để bệnh nhân tiến hành một ca cấy ghép implant chất lượng tốt tại phòng nha uy tín. Để trồng răng hàm sứ tốt nhất, bền và chắc chắn nhất, bệnh nhân hãy lựa chọn kỹ thuật phục hình răng này.

Xem thêm:

Tin liên quan