Tại Peace Dentistry, thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?

Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu? Thời gian bảo hành, trường hợp bảo hành sẽ tùy thuộc vào chính sách bảo hành của từng phòng nha

Các phòng nha khác nhau sẽ có chính sách bảo hành răng sứ khác nhau. Thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu? Các trường hợp bảo hành cụ thể là gì? Những thông tin này có bạn có thể trực tiếp tới phòng nha để được tư vấn cụ thể hoặc thông qua các nguồn tham khảo khác. Thông tin tham khảo dưới đây là thời gian bảo hành răng sứ của nha khoa Peace Dentistry.

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Tại Peace Dentistry thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu?

Đối với răng sứ kim loại, thời gian bảo hành răng sứ là từ 5 năm đến 7 năm (tùy loại và tùy thương hiệu sứ). Các trường hợp bảo hành bao gồm: Răng sứ có dấu hiệu đổi màu, gắn răng sứ bị nhức, bị đau, sau khi bọc có dấu hiệu bị bong. Với những trường hợp răng bị sứt, mẻ do va đập không được bảo hành.

Răng sứ toàn sứ thì thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu? Đối với loại răng sứ toàn sứ, nha khoa Peace Dentistry bảo hành 10 năm cho khách hàng. Trong trường hợp răng bị đổi màu, bị rịa, bị sứt mẻ,… đều được hưởng chính sách bảo hành. Trừ trường hợp khách hàng răng bị sứt, gãy vỡ do tai nạn sẽ không được bảo hành.

Những điều kiện đặc biệt để được hưởng chính sách bảo hành

Tại sao nên chọn sứ không kim loại để trồng răng giả?

Khách hàng cần khám răng, lấy cao răng định kỳ tại nha khoa mỗi 6 tháng/lần mới được hưởng chính sách bảo hành phía trên. Ngoài ra, khách hàng không hút thuốc, không ăn uống đồ nóng lạnh cùng lúc, thường xuyên mới nằm trong diện bảo hành. Tại sao lại có những điều kiện này? Sở dĩ có điều kiện này bởi hút thuốc, ăn uống không đúng cách chính là nguyên nhân khiến cho răng sứ bị hủy hoại nhanh chóng. Nha khoa sẽ không bảo hành đối với trường hợp khách hàng tự hủy hoại răng của mình.

Sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ được tư vấn cụ thể thời gian bảo hành của răng sứ là bao lâu? Kèm theo đó là hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách để răng sứ luôn bền và đẹp. Vì vậy, hãy yên tâm bọc răng sứ thẩm mỹ, bởi độ bền của hàm răng sẽ rất cao khi bạn làm theo các hướng dẫn từ bác sĩ nha khoa.

Xem thêm:

Tin liên quan