Tham khảo các mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn phổ biến hiện nay, tham khảo giá trồng răng sứ và lựa chọn phương án trồng răng theo mức giá phù hợp nhất

Trồng răng sứ vĩnh viễn còn được gọi là phương pháp cấy ghép implant. Sở dĩ được gọi là răng sứ vĩnh viễn bởi độ bền của chiếc răng giả này rất vượt trội. Giá trồng răng sứ vĩnh viễn theo mức giá trụ implant hiện nay.

trong-rang-implant

Các mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn tùy theo lựa chọn của bệnh nhân về loại trụ implant. Loại trụ phổ thông có giá từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ implant. Các loại trụ implant cao cấp có giá trên 20 triệu/trụ implant. Trụ implant cao cấp sẽ có khả năng tương thích với xương hàm nhanh chóng hơn các loại trụ thông thường.

Giá trồng răng sứ vĩnh viễn còn có thể thay đổi tùy theo chất lượng mão sứ mà bệnh nhân lựa chọn. Giá thành sứ từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/mão sứ. Nếu bệnh nhân có yêu cầu về chất liệu sứ, giá thành sẽ được cộng thêm vào giá trồng răng sứ vĩnh viễn.

4 tác dụng không thể bỏ qua của trồng răng implant

Ngoài ra, yếu tố dịch vụ cũng có thể khiến giá trồng răng tăng lên. Dịch vụ tiêu chuẩn sẽ không làm đội chi phí trồng răng, có thêm yêu cầu đặc biệt về dịch vụ thì chi phí trồng răng có thể tăng thêm, tùy theo chính sách của từng phòng nha.

Với các mức giá trồng răng sứ vĩnh viễn này, bệnh nhân có thể tham khảo thêm chi tiết từ bảng giá của phòng nha trên website. Chi phí trồng răng chính xác cần thông qua quá trình thăm khám và tư vấn của bác sĩ cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Tin liên quan